Dịch vị chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện Miss Trâm có tốt?

Nhà mình có ai đã từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da ở Thẩm mỹ viện Miss Tram chưa vậy ạ, cho em hỏi chút với.

Em đang muốn đến spa để chăm sóc lại làn da của mình, cũng có tìm hiểu qua nhiều địa chỉ spa uy tín, có tiếng tại Hồ Chí Minh rồi nhưng quay qua quay lại thì cũng chỉ thấy hài lòng với Thẩm mỹ viện Miss Tram thôi ak.

Em muốn hỏi cả nhà mình có chị hay bạn nào đã sử dụng dịch vụ chăm sóc da ở Miss Tram rồi có thể revew giúp em 1 ít thông tin được không ạ? Chất lượng có tốt không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-09 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Không phải khen chứ em cũng biết chọn địa chỉ ghê nhỉ, giữa một thành phố rộng lớn như Sài Gòn có nhiều thẩm mỹ viện mà em chọn Miss Tram thì quả là ok đó nha.

Miss Tram là thẩm mỹ viện đã nổi tiếng từ rất lâu rồi, hoạt động đã hơn 20 năm trong thị trường làm đẹp ở Hồ Chí Minh, hơn thế nữa điều quan trọng mà Miss Tram hướng đến là mặc dù làm đẹp nhưng phải tự nhiên. Đọi ngũ nhân viên của Miss Tram giàu kinh nghiệm, tư vấn lại hết sức nhiệt tình, nhân viên thì có tay nghề cao cùng với đó là cơ sở vật chất cực kỳ khang trang nữa nè. Chất lượng các dịch vụ ở Miss Tram phải nói là trên cả tuyệt vời luôn đó em ak, em nên đến đây để thử nhé không làm em thất vọng đâu,

chị nghĩ bài viết này sẽ giúp em tìm hiểu rõ hơn nè https://topnlist.com/top-10-spa-cham-soc-da-gia-tot-chat-luong-tai-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.