Địa chỉ quán Bánh Canh Chờ nằm ở đâu vậy?

Husuuuuu cả nhà. He he. Trên này có anh chị em nào là fan cuồng những quán dọc hè phố sài gòn không ta? Mình là sinh viên nên cũng toàn tìm đến những quán ăn bình dân thôi như hủ tiếu, bánh canh, mì quảng,… chứ lấy tiền đâu đi ăn những món sang chảnh hè. Hi hi. Lâu lâu tiền nhiều mới chơi một bữa hoành tá tràng thôi á. Tại mình cũng ít khi ăn cơm á, toàn ăn những thứ gì nước nước cho dễ nuốt thôi mà thấy quán nào ngon ngon được nhiều người ăn là mình đều tìm đến á.


Bữa có đưa bạn bảo bên Quận 8 đường Bùi Minh Trực có quán bánh canh chờ ngon lắm mf sao mình có đi qua đó vài lần mà sao không thấy đâu hết ta. Thấy bảo ở đây ngon lắm mà kiếm hoài không ra cũng thấy bực gê. Mình có hỏi lại mấy lần mà cũng nói ở địa chỉ đó mới đau chơ. Hix. Thấy cũng bực bực nên lên đây hỏi xem có fan nào bên quận 8 biết quán bánh canh chơ nằm ở đâu thì chỉ mình với. Cho địa chỉ chính xác nha chứ mình ở xa mất công đi lui đi tới lắm á. Thank nhiều ngen

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, thích ăn bánh canh quán này lắm hay sao mà chịu khó đi xa xôi vậy tìm luôn ta. He he. Mình thấy sài gòn cũng có nhiều quán ngon lắm mà chắc tại mình chưa biết đến thôi á. Mình cũng là dân chuyên đi ăn những món như bạn kể nè tại cung sinh viên như nhau, ăn thế vừa nhanh lại vừa tiện. Hihi.


Quán bánh canh chờ bạn hỏi thì nằm bên quận 8 gần chỗ mình ở á. Quán này đúng là ngon lắm nè, nhiều người tìm đến lắm. Mà quán chi bạn trong khoảng đầu giờ chiều thôi á vid ăn đông nên nhanh hết lắm. Bạn mà đi chậm thì xác định là không tìm ra thôi. He he.


Địa chỉ quán thì nằm ở đầu hẻm 292 đường Bùi Minh Trực á nha, thấy cũng dễ tìm lắm, làn sau bạn có đến thì đến tầm 3 -4h chiều á chứ đừng đến muộn quá ngen. Quán này nấu nước súp thấy ngon lắm, hương vị khác so với những quán mình hay ăn á nên bạn cũng đến thử cho biết. Bữa mình lang thang trên mạng có tìm được bài viết giới thiệu về quán này nè. Bạn đọc xem thế nào hi https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.