Đi tuần trăng mật ở TWIN FARMS, VERMONTmọi người thấy có hợp lý chưa nhỉ?

Chào cả nhà ạ, vợ chồng em cưới được 6 tháng rồi, nhưng đợi xin cái visa Mỹ xong rồi mới đi trăng mật luôn, em vừa lấy được visa hôm qua là lá la lên khoe mọi người luôn, xong nhân tiện hỏi thăm mọi người về khách sạn TWIN FARMS, VERMONT,

em tìm hiêu thấy khách sạn này rất lãng mạn nên muốn 2 vợ chồng ghé qua đây cho nó nồng cháy tí mọi người ạ, mọi người trên diễn đàn mình có ai có thông tin hoặc đã nghĩ dưỡng ở khách sạn này rồi thì cho em xin ý kiến ạ, cám ơn mọi người nhiều .

Thực Tập Viên Asked on 2019-09-13 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Năm trước cả gia đình có ghé qua đây, đúng là khunh cảnh ở đây rất tuyệt vời, rất phù hợp cho các cặp tình nhân như bạn đấy, năm trước gia đình mình đến đây vào mùa hè có hoạt động chèo thuyền cũng khá thú vị, điểm mình thích nhất ở đây là các căn biệt thựu ở đây đề được xây bằng chất liệu đá và gỗ tuyết tùng nên nhìn rất tự nhiên và ấm cúng, nhìn như một tác phẩm của tự nhiên chứ ko phải do con người tạo ra nữa.

Bạn cứ ghé qua đi, theo mình nghỉ thì 2 bạn sẽ hài lòng đấy. Năm nay thì gia đình mình quyết định đi THE BRANDO, TAHITI khu nghỉ dưỡng tại Pháp chổ này cũng rất đẹp, đi về mình sẽ review cho mọi người để mọi người biết.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.