Đánh giá chất lượng và dịch vụ tại hồ bơi Anna Spa?

Cuối tuần này gia đình em có dự định sẽ đi chơi cả gia đình, vì lâu rồi mỗi người bận 1 công việc, lu bu quá không có thời gian giành riêng cho gia đình, nên giờ quyết định cuối tuần này sẽ đi chơi một lần luôn. Mọi người trong gia đình em đa số ai cũng thích đi bơi cả, từ mấy đứa nhỏ nhỏ đến những thành viên lớn trong gia đình, vì cứ nói là bơi giúp tinh thần thoải mái và sảng khoái hơn, nên em cũng muốn cùng gia đình đi bơi một lần.

Em có tìm hiểu các địa điểm có hồ bơi tại HCM, những hồ bơi công cộng thì lại không được sạch cho lắm, với lại cũng muốn có không gian riêng cho gia đình nên em cũng chọn những hồ bơi có tiếng xíu. Sau thời gian tìm hiểu thông tin thì em thấy cũng có rất nhiều hồ bơi dạng dạng như vậy, nhưng em thấy có hồ bơi Anna Spa nghe cái tên cũng thích thích.

Spa đôi lúc trong đó mình cũng sẽ được có các dịch vụ chăm sóc nữa cũng nên hehe, với lại em thấy hình ảnh thì cũng đúng phong cách mà em yêu thích, nên cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn. Có anh chị nào đã từng trải nghiệm tại hồ bơi này chưa có thể tư vấn cho em thêm thông tin được không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-17 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Đúng rồi em, hồ bơi tại HCM thì nhiều vô số kể nhưng cũng có một số không được sạch sẽ cho lắm nên đi những hồ bơi công cộng như vậy khó mà đảm bảo vệ sinh được, hơn nữa cũng như em nói là không có không gian riêng tư giành cho gia đình đó. Nói về những hồ bơi đạt được level cao về tất cả như vệ sinh, dịch vụ, không gian thì đúng chính xác Anna Spa luôn được khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cao và là một trong những hồ bơi thu hút nhiều người nhất đó em.

Chị không biết là với cái tên đó thì có dịch vụ gì khác hay không, tại vì chị cũng nghe qua bạn của chị nó kể lại với chị. Chị biết được là không gian ở đây tạo cảm giác vô cùng thư giãn và thoải mái, tạo cho người đến đây một cảm giác dễ chịu. Hồ nước trong lành, mát mẻ, có ghế nằm hai bên để thư giản nữa, em có thể đến đó để nhân viên sẽ tư vấn cho em về thủ tục đăng ký gì gì đó luôn nhé.

Bạn chị có share cho chị bài viết này này, em có thể tham khảo thêm, chị thấy trong này thông tin về Anna Spa cũng nhiều lắm đó https://topnlist.com/danh-sach-ho-boi-dep-sang-chanh-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.