Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động & Thành Công cuốn sách hay về sức khỏe không nên bỏ lỡ

Chào mọi người, minh 27 tuổi, rất thích đọc sách, luôn tìm tòi những cuốn sách hay mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống. Vì đam mê với sách nên giờ  mình đã sở hữu một kho tàng sách với nhiều thể loại từ : truyện cổ tích, tiểu thuyết trinh thám, tiểu thuyết kinh dị, sách nấu ăn, sách khoa học công nghệ, sách về triết học- mác leenin, các nhà tư triết học vĩ đại, truyện ngắn, sách về những bài học, triết lý của cuộc sống, sách về thế giới động vật, sách về các bài thuốc dân gian, đông y tốt cho sức khỏe.. và còn nhiều lắm luôn.

Hiện số sách mình đã sở hữu lên đến 478 cuốn sách về nhiều lĩnh vực. Nhưng niềm đam mê với sách không dừng lại ở đó mình vẫn luôn tìm kiếm những cuốn sách hay để thưởng thức hết những giá trị của nó. Nên hôm nay mình lên đây mong được mọi người ai biết có cuốn sách nào hay không kể ở lĩnh vực gì đều có thể giới thiệu cho mình. Mình cảm ơn nhiều. Nếu bạn nào có cùng đam mê có thể kết bạn làm quen nhé :)).

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Khoa Học Giáo Dục.
1 Answer(s)

Chào bạn, mình cũng là người rất thích đọc sách luôn, nhưng thường mình sẽ đến thư viện hoặc đến tại nhà sách để đọc luôn hoặc mượn về nhà chứ không sưu tầm nhiều như bạn. Nghe bạn chia sẻ mới 27 tuổi mà sưu tầm được 478 cuốn sách cùng đam mê đọc sách thì thật đáng ngưỡng mộ. Vì thời nay nhiều người thường dành thời gian để lướt fb, chơi game, đi bar này nọ chứ ít ai chịu ngồi cầm cuốn sách để đọc đâu. Mà bạn còn đọc nhiều lĩnh vực nữa chắc bạn giỏi lắm nhỉ.

Mình muốn giới thiệu cho bạn cuốn sách Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động & Thành Công. Cuốn sach này cung cấp cho người đọc những kiến thức y khoa và dinh dưỡng cùng với rất nhiều nghiên cứu để chứng minh: con đường thực sự chữa bệnh không phải chỉ thông qua những viên thuốc. Đặc biệt, các tác giả muốn nhấn mạnh chỉ một người duy nhất có thể giúp bạn chữa bệnh tuyệt đối – đó là chính bạn.Ngoài ra quyển sách còn tập hợp những câu chuyện người thật việc thật của các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường và các bệnh khác sau khi tham gia lớp học Bimemo, đã chiến thắng bệnh tật và sống vui, sống khỏe.Rất hay đấy. Bạn hãy thử tìm đọc nhé. Ngoài ra cũng có nhiều cuốn sách hay lắm bạn xem thêm ở đây nhé: https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/#5-cuoc-chien-vi-suc-khoe-8211-hanh-dong-thanh-cong

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.