Crab Shack của Tăng Thanh Hà có ngon không?

Có ai Fan Nhóm Cơm Hến không nhỉ? Mình hay xem mấy video ăn uống của nhóm này trên Youtube, thấy món tôm hùm đất rất hấp dẫn. Sắp tới vào Sài Gòn mình định ăn thử món này ở Quán Crab Shack ở 11B Lê Quý Đôn, Quận 3. Nghe nói quán này của nhà Tăng Thanh Hà nên mình hơi lo 🙂 Lo vì là quán của người nổi tiếng nên mới nổi tiếng và lo về giá cả nữa 🙂 Không biết chất lượng và giá ở đây ntn ạ? Ai ăn rồi review mình với.

 

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-02 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi, mình ăn thử đây rồi, rất hài lòng nên bạn yên tâm nhé. Theo mình cảm nhận thì đây là quán Crab Shack ngon nhất. Đồ ăn thì đa dạng, nhiều, tươi và vừa vị. Lúc nào ăn ở đây cũng được phục vụ đồ nóng hổi, tươi ngon nhất.

  • Về không gian quán thì rất sang trọng và ấm cúng nên đều phù hợp với bữa ăn gia đình hay gặp gỡ bạn bè.
  • Giá cả thì có thể hơi cao so với nhiều người cảm nhận, nhưng mình nghĩ chất lượng, cách phục vụ và không gian như thế này thì hoàn toàn hợp lý.
  • Điểm cộng mình thích nhất là nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình hết á, bạn lần đầu đến thì cứ nhờ nhân viên tư vấn mấy món ngon nhất của quán ý, mấy bạn ý tư vấn nhiệt tình lắm.

Mấy quán của sao đa số chất lượng ok hết, vì ảnh hưởng đến danh tiếng của họ mà. Nếu bạn hứng thú thì có thể tham khảo thêm mấy quán này nữa nè:

https://topnlist.com/dia-chi-quan-an-cua-nguoi-noi-tieng-tai-tphcm/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.