Công viên Vinhomes Central Park có gì đặc biệt?

Cuối tuần này mình có lịch hẹn với mấy đứa bạn đi công viên chơi, mở chút party nho nhỏ tại công viên với lại check-in kiếm hình sống ảo hihi. Mình thấy ở Hồ Chí Minh thì cũng có nhiều công viên đẹp, thoáng mát với lại sạch sẽ nữa.

Mình cũng có tìm hiểu qua mấy công viên xem như thế nào thì mình chỉ ấn tượng với Vinhomes Central Park, một phần cũng gần với tụi mình nữa nên thấy cũng ok.

Nhìn những bức hình của Vinhomes Central Park thì thấy phong cảnh hay view đều rất ok, nhưng không biết bên ngoài có như thế không nữa.

Nhà mình chắc cũng đã có nhiều người đến đó rồi phải không nhỉ, vậy nếu ai đã đến đó rồi có thể review cho mình một ít thông tin với được không ?

Mình cảm ơn nhiều nhé!

Thành Viên Mới Asked on 2020-01-08 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Công viên Vinhomes Central Park là một trong những địa chỉ được khá nhiều người biết đến và yêu thích lắm đó bạn ơi. Nói thật chứ giữa Sài Gòn thành phố đầy khói bụi như vậy nhưng vẫn có một địa điểm không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu, lại có thể thư giãn nữa chứ, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

Mình cũng đã đến đây không biết bao nhiêu lần rồi, nhưng càng đến càng ghiền chứ không có thấy chán hay gì hết. Vinhomes Central Park nằm ở quận Bình Thạnh nên rất tiện trong việc di chuyển nè phải không nào, hơn thế nữa công viên còn nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn nên cực kỳ thoáng mát luôn, ngồi ở đây thì mát không gì bằng hihi.

Công viên còn có những bãi cỏ nhân tạo nên chúng ta có thể nằm hay ngồi tùy ý nữa đó, hơn nữa ở đây còn có cầu đi bộ trên cao, đường dạo ven hồ,….và nhiều cái hấp dẫn khác nữa đó.

Đặc biệt nếu bạn nào đam mê chụp hình sông ảo thì Vinhomes Central Park quả đúng là địa điểm lý tưởng luôn, đảm bảo sẽ có rất rất nhiều lượt like cho xem hihi.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thông tin về Vinhomes Central Park hay là những công viên khác thì có thể tham khảo ở bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-5-cong-vien-tai-sai-gon-cho-ban-nhung-tam-hinh-cuc-chat/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.