Công viên Hoàng Văn Thụ có gì thú vị?

Lâu rồi em chưa cho mấy đứa nhỏ nhà em đi công viên chơi, vì công việc cuar 2 vợ chồng dạo này bận bịu quá, ít dành thời gian cho con nhiều. Nên cuối tuần này 2 vợ chồng em đã sắp xếp lịch để dẫn tụi nhỏ đi chơi, em với chồng thích đến công viên, vì công viên thoáng mát lại còn có khuông viên rộng để các bé có thể vui chơi, hay cũng có thể là tổ chức 1 buổi picnic dành cho gia đình.

Hiện tại vợ chồng em đang ở quận Tân Bình, em muốn đi những công viên gần gần hoặc trong khu vực quận Tân Bình luôn cũng được. Em thấy có công viên Hoàng Văn Thụ, ở quận Tân Bình mà còn gần nhà em nữa chứ, trời này nắng nóng nên em muốn đi gần gần cho khỏe. Cho em hỏi là có chi nào đi công viên này chưa có thể chia sẻ thông tin về công viên này giúp em với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chủ nhật vừa rồi mình có dẫn tụi nhỏ nhà mình đến đây chơi, không gian rộng rãi, thoáng mát lại còn mát mẻ nữa chứ, mình cực kỳ thích nơi này luôn. Ở công viên Hoàng Văn Thụ có hồ nước nữa nè, nếu bạn muôn vừa cho con vui chơi, mà bạn có thể nghỉ ngơi thư giản thì có lẽ đây là điểm đến tuyệt vời nhé bạn.

Hơn nữa ở đây còn là địa điểm cho những người có sở thích là trượt patin ấy, đến đây và vi vu trên những ván trượt thì còn gì bằng, con bạn có thích trượt patin không nhỉ, nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà không đến đây. Mình có bài viết này viết tổng quát về công viên Hoàng Văn Thụ Luôn nè, bạn có thể đọc và tham khảo nhé.

https://topnlist.com/danh-sach-cac-cong-vien-truot-patin-tai-sai-gon/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.