Công viên cá Koi RinRin Park có điểm gì thu hút đặc biệt?

Cuối tuần này em đang có dự định sẽ đến công viên cá Koi RinRin Park vui chơi xã stress cùng với mấy đứa bạn. Lâu rồi cũng chưa được đi chơi, cứ suốt ngày cắm cúi làm việc thôi nên cuối tuần này có lên lịch hẹn mấy đứa bạn đi chơi.

Em cũng đã tìm hiểu về công viên cá Koi RinRin Park này lâu lắm rồi, thấy thú vị với lại hơi mới mẻ chút xíu nên cũng muốn trải nghiệm.

Cho em hỏi có annh chị hay bạn nào đã đến đây chưa có thể review cho em 1 chút xíu thông tin được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-29 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Công viên cá Koi RinRin Park này khác với những công viên khác tại Sài Gòn là vì trong khuôn viên có hồ cá Koi với đầy đủ sắc màu nhìn thích lắm kìa, mình đến đây cũng được mấy lần rồi đó bạn ơi.

Khuôn viên cũng nhiều cây xanh với lại bãi cỏ nữa nhìn mê cực kỳ luôn ý, thích nhất là đem theo lều trại tổ chức cắm trại vui chơi đồ các kiểu nữa (mà không có được đốt lửa trại đâu bạn nhé 🙂 ).

Những chú cá Koin này không giống như những chú cá bình thường đâu, những chú cá bình thường mỗi khi có người đến hayg gì nó sẽ bơi đi chỗ khác, nhưng đối với những chú cá Koi này thì nó thấy người đến là sẽ tập trung lại khu vực đó bơi lui lơi lại quậy quậy nhìn vui lắm.

Không khí ở công viên cá Koi RinRin Park cũng cực kỳ thoáng đãng không khói bụi, với lại nếu như bạn là tín đồ của món ăn Nhật thì chắc chắn nơi đây bạn sẽ thích đó, vì có khu bán đồ ăn Nhật, mình thưởng thức rồi, điểm 10 cho chất lượng hehe.

Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé https://topnlist.com/danh-sach-cac-dia-diem-vui-choi-giai-tri-tai-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.