Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng có uy tín, chất lượng?

Hello cả nhà nhé, cả nhà ơi cho em hỏi chút vấn đề với ạ. Em là nhân viên nhân sự của một công ty, vừa rồi công ty em vừa mới chấm dứt hợp đồng với một công ty dịch vụ bảo vệ vì họ làm việc không được tốt cho lắm. Thế nên sếp em vừa giao cho em nhiệm vụ tìm kiếm một công ty dịch vụ mới rồi làm báo cáo trình sếp xem như thế nào. Vậy nhà mình có ai biết ở Hồ Chí Minh công ty nào bảo vệ nào cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín giới thiệu em với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2020-05-05 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Công ty mình đang ký hợp đồng với bên công ty dịch vụ bảo vệ Đại Thiên Hoàng nè bạn, công ty này làm ăn cũng ok lắm đó, nói chung là rất uy tín luôn. Ông sếp mình cũng thuộc kiểu người khó tín đó, nhưng từ khi công ty mình ký hợp đồng với bên dịch vụ này thì ông ấy rất hài lòng, còn khen nữa đó bạn.

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Đại Thiên Hoàng được sáng lập và điều hành bởi thượng tá Nguyễn Văn Kình, là giảng viên trường đại học Cảnh Sát Nhân Dân, cùng với các sĩ quan quân đội, công an với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vũ trang cũng như ngành nghề dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ.

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện bảo vệ nói chung và bảo vệ các loại nói riêng, quản lý và đào tạo tốt nguồn nhân lực để đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, , bảo vệ tốt an ninh, an toàn tài sản và tính mạng con người.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-10-cong-ty-dich-vu-bao-ve-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.