Công thức làm gà ác hầm nước dừa?

Hi mọi người nhé, em có chút vấn đề nho nhỏ muốn nhờ mọi người chỉ giúp em ạ. Chuyện là thế này, hôm vừa rồi mẹ chồng em có gửi vào cho hai đứa 1 con gà ác, em nghe nói là gà ác dùng rất có lợi cho sức khỏe phải không ạ. Mặc dù em biết là ăn gà ác rất tốt nhưng em lại không biết nên chế biến gà ác như thế nào cả.

Nói thật với mọi người chứ em lấy chồng mà cũng ít khi nấu lắm, toàn chồng em lo liệu không ak, vì chồng em đi làm về sớm hơn nên anh ấy toàn đi chợ nấu ăn, em chỉ có việc vè ăn rồi rửa chén bát thôi, ai cũng kêu em sao lấy chồng mà sướng dữ rứa đó.

Em có hỏi mấy chị trong công ty nên gà ác nên làm món gì mới ngon mà lại bổ dưỡng, thì được 1 chị tư vấn là làm gà ác hầm nước dừa, em nghe xong em cũng dạ dạ, mà quên có hỏi cách làm. Giờ em đang rảnh nên tiện thể hỏi mọi người công thức làm luôn, chứ để lâu nữa gà ác mất chất mất. Có chị nào thuộc dạng cao tay trong nấu nướng không chỉ cho em vài đường với nhé, em cảm ơn ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-16 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Được mẹ chồng gửi gà ác từ quê lên luôn cũng sướng quá nhỉ, còn gì bằng, rồi còn lấy chồng một tay chồng làm hết những việc trong gia đình nữa chứ, sướng nhất em rồi đó. Chị lấy chồng xong tất cả mọi việc trong nhà chị phải lo từ a đến z, nhưng được cái là chồng thương nên cũng đỡ, chứ bấp mấy ông chồng khó tính là xác định luôn nhỉ.

Món gà ác hàm nước dừa này chị cũng mới làm được có 2 – 3 lần thôi ak, mà cũng lên mạng mò mẩm làm thử, giờ thì làm ăn chồng chị khen tới tấp oy hehe, thấy công sức mình bỏ ra cũng không phí hehe. Món ăn đặc biệt có công dụng đối với những người mới ốm dậy, người già và cả trẻ nhỏ nữa,…cũng còn nhiều công dụng khác lắm, em có thể tìm hiểu thêm nhé.

Còn về phần công thức thì chị học công thức ở đây nè https://topnlist.com/nhung-cong-thuc-che-bien-mon-ngon-bo-duong-tu-ga-ac/ tuyệt vời ông mặt trời luôn, em thử đi nhé hihi, chúc em thành công nha

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.