Cơm tấm Sài Gòn ở chợ Bến Thành có ngon không?

Cả nhà ơi cho em hỏi có ai từng ăn cơm tấm ở chợ Bến Thành chưa ạ? Em vừa chuyển vào Sài Gòn được nửa tháng thấy mấy đứa bạn bảo cơm tấm ở chợ Bên Thành ngon lắm bảo em đi ăn thử. Mà em cũng nghe vậy chứ không biết sao nên trước khi đi em hỏi mọi người cho chắc. Nếu ngon thì em đi ăn liền ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn, tui dân Sài Thành chính hiệu đây hơn 15 năm ăn cơm tấm ở chợ Bến Thành. Nghe có vẻ hơi ảo phải không? Do nhà tui bố mẹ đều đi làm xa có mỗi tui à, nhà thì gần chợ á rồi trưa đi học, đi làm về ghé vào làm dĩa cơm tấm cho chắc bụng rồi về ngủ. Mà nói vậy thôi chứ không phải ngày nào tui cũng ăn đâu. 1 tuần tui ăn khoảng 3 lần á, nên tui biết rõ lắm ,cơm ở đây ngon lắm đó. Món cơm tấm sườn bì chả với bì chả tự làm ngon hết sẩy. Cả thịt và bì đều được cho vào một cách vừa phải không quá nhiều, sườn ướp vừa miệng, miếng thịt có độ dày và to vừa phải, nướng rất đều, không bị khét nhiều và thịt cũng khá mềm.

Miếng sườn ở đây lúc nào cũng vàng óng ánh và được cắt thành từng miếng nhỏ nên bạn có thể ăn một cách dễ dàng hơn.Cách nướng sườn độc đáo cũng là lý do giúp cho miếng sườn chín từ bên trong mà không bị quá khô phía ngoài. Ngoài ra, một chút mỡ béo béo nằm dọc theo phần thịt cũng là thứ tăng thêm phần thú vị cho món sườn này. Nước mắm dùng chung cũng khá tinh tế khi có để sẵn cà rốt, đồ chua ăn kèm cho đỡ ngán. Ngoài ra, khách cũng sẽ có thêm canh để ăn cùng nữa đấy. Ngoài ra còn nhiều món ngon bạn nên thử lắm hãy xem thêm ở đây nhé: https://topnlist.com/top-8-mon-an-ban-phai-thu-khi-den-cho-ben-thanh/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.