Cơm gà Phú Yên Rơm có gì đặc biệt?

Nhà mình có ai là tín đồ ăn uống không nhỉ? mà đặc biệt là tín đồ mê ăn các món về gà ấy. Chứ em là người cực kỳ thích ăn gà, mấy món về gà món nào em cũng đã từng dùng qua hết, bất kể những địa điểm nào có bán món ăn về gà là em đều đến để đắm mình thưởng thức hết đó heehe.

Hôm trước em đi qua Quận 10, ở đó có nhà người quen nên em qua chơi, trời ơi đi qua đường cách mạng tháng 8 thôi là thấy quán cơm gà Phú Yên rơm, nghe cái tên kỳ kỳ lạ lạ, cơm gà rơm là sao nhỉ, nấu bằng rơm ak. Em đang thắc mắc vì nghe cái tên lạ không biết món ăn có lạ như vậy không nữa.

Em hỏi nhà người quen em thì họ bảo quán đó đôn khách lắm, thấy vậy nên em cũng muốn thử. Có thánh nào cung cấp cho em 1 chút chíu thông tin về quán được không ạ, đa tạ đa tạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình cũng là một tín đồ mê ăn gà giống bạn vậy đó, thịt gà ngon hơn thịt vịt (theo mình là vậy đó) nên mình mỗi lần nghe quán nào ngon quán nào được là mình lại phi vào ngay. Tình cơ hôm đó mình đi chơi với bạn qua Quận 8, đúng giờ trưa lại đi qua quán cơm gà Phú Yên này này, thấy gà là thích rồi nên phi vào ăn luôn hihi.

Quán cơm gà này rất ngon bạn nhé, cơm nấu mềm, dẻo, còn thịt gà thì săn, dai, ăn đã lắm, còn có dưa chua và mắm đi kèm nữa đó hihi. Điều đặc biệt của quán này nha, mặc dù quán đông khách nhưng vào gọi là có món ăn rồi, không phải mất thời gian chờ lâu nên mình đánh giá rất cao về cách phục vụ cảu quán.

Hơn nữa vào buổi chiều quán ngày một đông khách hơn, dường như không còn bàn trống luôn, nếu bạn là 1 tín đồ mê ăn gà giống mình thì hãy đến đây thưởng thức nhé, không làm bạn thất vọng đâu. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết sau đây nè https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.