Cơm gà ở Đà Nẵng có ngon không?

Tuần tới đây mình cùng vài đứa bạn làm chuyến du lịch ra Đà Nẵng chơi, nhân cái lễ bị đuổi khỏi trường :D. Đại điểm các thứ đã lên hết rồi, chỉ còn vài khâu ăn uống là vẫn đa còn mông lung như một trò đùa. Mỗi đứa phân phải tìm ít nhất một món đặc sản ở ĐN để ghé ăn, mà mình thì vẫn chưa ngó ngàng tới chuyện này.

Ba mình bảo là cơm gà ở ĐN cũng ngon lắm, mà mình thì cũng sinh nghi,vì mình ăn cơm gà ở SG nhiều quá hay sao, nên thấy cơm gà cũng bình thường **liên tưởng hơi bị liên quan**.

Mấy anh chị em nào từng ăn ở đây rồi thì cho mình cái lời khuyên chân thành cho chuyến du lịch của em được thành công tốt đẹp với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-02 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Ba bạn nói đùng rồi đấy bạn. Cơm gà là một trong những món đặc sản ở Đà Nẵng đấy, hương vị SG thì mình không biết nhưng mình là dân ĐN mà mình vẫn không thể mất nghiền món này hihi.

Bạn có thể tham khảo những món ăn đặc sản khác ở ĐN trong này nè topnlist.com/top-10-mon-an-ban-nen-thu-khi-den-da-nang. Mình thấy trang này kể ra những món khá chuẩn. Nếu thấy ok thì mau note lại nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.