Có nên tập gym tại phòng tập gym Phong Phú không?

Hey chào cả nhà nè, cả nhà cho mình hỏi xíu vấn đề với nhé. Dạo này mình đang muốn học gym, vì hơi mập hơn trước rồi, mà cũng muốn học để thân hình chắc khỏe hơn nữa.

Mình có dạo trên các trang thì thấy thông tin phòng tập gym Phong Phú, thấy có nhiều nhận xét tốt từ phía người tập, nhưng mình cũng đang phân vân không biết dịch vụ tại đó như thế nào.

Lần trước mình có đi tập ở 1 nơi nhưng mà dịch vụ không tốt cho lắm nên mình nghĩ tập, lần này hy vọng sẽ tìm đúng nơi chất lượng và dịch vụ tốt. Có bạn nào biết về phòng tập gym Phong Phú cho mình xin ít thông tin với được không nhỉ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Ak có phải phòng tập gym Phong Phú ở đường Triệu Quang Phục Quận 5 không bạn nhỉ, mình đang tập ở đây nè, mình tập đây cũng được 3 năm rồi. Từ khi mình bắt đầu tập đến giờ mình chỉ có tập ở đây thôi, vì chất lượng phòng tập cũng như dịch vụ mình rất hài lòng.

Máy móc tập đều là thiết bị hiện đại hết đó, cái nào cũ hay lỗi mốt là được thay mới hết ak, phòng tập thì rộng rãi thoáng mát, không có bí hơi, chứ mình có mấy đứa bạn nó đi tập ở những phòng khác nói bí hơi mà không gian nóng nảy khó chịu, riêng đối với phòng tập Phong Phú thì vô cùng thoải mái và dễ chiu luôn nè, mát mẻ.

Còn mấy anh huấn luyện viên thì lại vừa đẹp choai, vừa vui tính lại còn rất nhiệt tình hướng dẫn nữa chứ, làm mình chết mê chết mệt luôn nà hehe :). Ngoài ra ở đây bộ môn tập rất phong phú, đa dạng, nên có nhiều bộ môn cho mình lựa chọn lắm, mà giá rẻ lắm nhé, không phải giá cắt cổ mà không tập được gì như mấy phòng tập khác đâu. Bạn nên đến đây tập đi không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Ak bạn có thể tham khảo thêm bài viết này nè https://topnlist.com/dia-diem-tap-gym-tap-the-hinh-tai-quan-5-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.