Có nên sử dụng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 ?

Em chào tất cả mọi người trong diễn đàn ạ!
Chắc là ở đây cũng có rất nhiều chị em đam mê mua mỹ phẩm phải không ạ? Hằng tháng không biết em phải tốn biết bao nhiêu tiền cho đống mỹ phẩm của em đó mọi người ạ. Dù chưa xài hết nhưng em vẫn cứ thích mua thêm vậy đó.
Em thì rất là thích sử dụng các loại mỹ phẩm đa công dụng như sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1, mặc dù hay mua mỹ phẩm nhưng em lại lười thực hiện nhiều bước lắm, rất là mất thời gian. Mà các loại sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 lại đáp ứng được nguyện vọng của em nên thành ra em rất hay dùng.
Nhưng em có đứa bạn nó bảo là sử dụng những sản phẩm sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 như vậy thì thường sẽ không được tốt. Nghe vậy thì em cũng không biết tính sao nữa.
Vậy mọi người cho em hỏi là có nên sử dụng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 không ạ?

Thực Tập Viên Asked on 2019-08-29 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn nha! Lời bạn của bạn nói là đúng đó nhé, sử dụng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 không có tốt như bạn nghĩ đâu.
Mặc dù có vẻ rất là tiện lợi nhưng mà sử dụng những sản phẩm này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho da mà bạn chưa biết đâu.
Bạn biết sao không, tần suất chúng ta sử dụng sữa rửa mặt là 1-2 lần mỗi ngày, nhưng mà tẩy da chết thì chỉ nên thực hiện 2 lần mỗi tuần thôi. Vì vậy nên khi bạn sử dụng sữa rửa mặt và tẩy da chết 2 in 1 thì đồng nghĩa với việc bạn đang tẩy da chết hằng ngày đó. Khi đó thì da của bạn sẽ dễ mất đi lớp sừng bảo vệ, vì vậy rất dễ làm da mỏng đi và làm da dễ bắt nắng hơn. Vậy nên bạn cần lưu ý những điều này để có thể chăm sóc da của mình tốt hơn nhé.
Hơn nữa, còn rất nhiều thói quen mà bạn nên tránh để có thể bảo vệ làn da một cách hiệu quả mà bạn nên tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.