Có nên nối mi ở Wings Lashes không?

Mọi người ơi, cuối tuần em đi tiệc công ty nên đang muốn tìm địa chỉ nối mi an toàn mà đẹp đẹp vào ạ. Mọi người có ai biết nhờ hcir giúp em với, à ở quận phú Nhuận luôn thì càng tốt ạ. Em cảm ơn.

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-15 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình hay làm bên Wings Lashes ne bạn. Có ba chi nhánh nằm ở Quận 1, Tân Bình và Phú Nhuận, Wings Lashes là điểm đến được nhiều chị em tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp tại đây.
Chỉ hướng đến dịch vụ nối mi nên Wings Lashes đòi hỏi trình độ tay nghề rất cao, mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm ít nhất 5 năm mới được phục vụ khách hàng; các trang thiết bị máy móc, các sản phẩm làm đẹp đều được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn của Úc.
Wings Lashes còn sở hữu nhiều phương pháp nối mi tiên tiến trên thế giới như: nối mi Classic, Volume 2D, Ultralight 5D,…đặc biệt là công nghệ nối mi bóng tối vô cùng độc đáo.
Với nhiều mức giá khác nhau cho từng dịch vụ, bạn có thể tham khảo trên website hoặc đến các chi nhánh của Wings Lashes sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chọn cho bạn hàng mi phù hợp với gương mặt bạn nhất.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-dia-chi-noi-mi-an-toan-chat-luong-tai-quan-phu-nhuan/#2-wings-lashes

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.