Có nên điều trị mụn tại Miss Tram Spa hay không?

He lu mọi người nè, mọi người ơi cho em tham vấn ý kiến của mọi người xíu nhé. Chuyện là em đang có dự định sẽ đến Miss Tram để điều trị mụn, nhưng cũng chưa tìm hiểu rõ về địa điểm spa này lắm.

Trên những diễn đàn thì em cũng đã có tìm hiểu qua rồi, thấy có nhiều nhận xét khá tốt về địa điểm spa này, nhưng cũng hoang mang lắm mọi người ạ. Vì em sợ như mấy lúc trước tìm đúng spa kém chất lượng ý ạ, nên lần này phải tìm hiểu rõ hơn.

Có chị nào tư vấn giúp em có nên điều trị mụn tại Miss Tram không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-15 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello bé nè, Miss Tram là spa đi đầu trong lĩnh vực này đó bé ơi, trước giờ chị chỉ làm dịch vụ ở Miss Tram thôi còn những nơi khác chị không dám làm. Vì Miss Tram uy tín lắm, từ dịch vụ đến chất lượng máy móc thiết bị rồi đến nhân viên, ta nói chuyên nghiệp cực kỳ.

Đứa em chị đến đây làm 1 lần mà nó ghiền luôn mà, cứ nặn mụn hay chăm sóc da gì gì đó là cứ đến đây thôi ak, nên em cứ đến đi, sẽ không làm em thất vọng đâu nhé.

Công nghệ trị mụn cộng thêm với quy trình trị mụn chỉ có duy nhất ở Miss Tram. Nếu em bỏ lỡ chị nghĩ sẽ tiếc lắm đó, có gì em tìm hiểu thêm nhé https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-dieu-tri-mun-tai-quan-phu-nhuan/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.