Chợ Tân Định có điểm gì đặc biệt?

Em sinh sống ở Sài Gòn đến nay cũng đã được gần 2 năm rồi nhưng chưa một lần nào em đến chợ Tân Định cả luôn mọi người ạ. Em nghe nói chợ Tân Định được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực” lớn nhất nhì tại Sài Gòn hiện nay phải không mọi người? Em cũng là một người có niềm đam mê cực kỳ lớn với ẩm thực luôn. Nhưng tại vì nơi em sinh sống cách xa chợ Tân Định quá nên cũng sinh ra làm biếng đi. Mọi người có ai đã đến thưởng thức ẩm thực nơi đây rồi có thể review cho em xí thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-08 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó, chợ Tân Định là một trong những khu chợ nổi tiếng về ẩm thực tại Sài Gòn đó bạn. Nếu bạn đến đây một lần thôi thì bạn cũng đã thích mê trước không gian ẩm thực nơi này rồi. Chợ Tân Định ngày trước được xem là nơi phồn hoa của những người Sài Gòn giàu có.

Qua nhiều biến động của thời gian, đến nay chợ Tân Định không thay đổi nhiều mà vẫn giữ được phong cách kiến trúc cổ xưa.

Đặc biệt, chợ vẫn nổi tiếng là nơi kinh doanh vải vóc uy tín của Sài Gòn hiện nay. Mỗi chiều đến là khu chợ Tân Định lại nhộn nhịp với nhiều hàng quán bày ra.

Những món ăn hấp dẫn và thơm ngon nơi đây đã tạo nên danh tiếng cho khu ẩm thực đêm này khiến bất kỳ dân sành ăn nào cũng phải tò mò đến khám phá.

Những món ăn nổi tiếng nơi đây như: cháo ếch, cháo sườn, cơm tấm, xôi gà, các loại ốc cùng chè rất đa dạng.

Bên cạnh chợ Tân Định thì Sài Thành cũng có một vài khu chợ khác chuyên về ẩm thực nữa đó, bạn có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-5-khu-cho-o-sai-gon-duoc-menh-danh-la-thien-duong-am-thuc/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.