Cho con đi học nhảy Zumba có làm tăng sự tự tin?

Bé trai nhà mình năm nay 6 tuổi, bé cũng hoạt bát, năng động, nhưng bé cũng không có nhiều bạn, vì gia đình mình cũng mới chuyển lên Sài Gòn sống. Được chị sếp bên công ty giới thiệu cho khoá học nhảy zumba, bảo cho bé đi học với con sếp, cho bé đi học cho có bạn có bè, mà quan trọng là làm tăng sư tự tin cho con, giúp con khoẻ mạnh, dẻo dai hơn.

Bé sếp cũng là con trai nên mình cx không lo vụ bé trai có đi học hay không? Nhưng mình cũng hơi phân vân xíu vì không biết cho con đi học  con có thích không nữa? Mọi người tư vấn giúp mình với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-15 in Khoa Học Giáo Dục.
1 Answer(s)

Bạn ơi, nếu cho con đi học zumba thì tốt cho con quá, còn gì mà suy nghĩ nữa. Chị cũng có một bé, nhưng cứ mỗi hè, là mình lại cho con đi học bộ môn nào đó ở trung tâm.

Hè vừa rồi, mình cho con đi học nhảy zumba, nói chung là con tự tin, năng động hẳn, ở nhà bé toàn nhảy cho cả gia đìn xem, đến khi đi học lại bé cũng năng nổ hơn, tham gia nhiều hoạ động ở trường , lớp rất nhiều. Thấy con có những thay đổi tích cực như vậy mình cũng mừng trong lòng lắm. Công nhận đi học zumba này có nhiều lời ích thật.

Bạn có thể tham khảo thêm ở phần này https://topnlist.com/top-07-loi-ich-tuyet-voi-cho-tre-khi-hoc-nhay-zumba/, nói về những lời ích tuyệt vời khi cho trẻ đi học nhảy zumba, bạn đọc cho nâng cao tinh thần nhé hihi

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.