Cam có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Bé cưng nhà em rất thích ăn cam với uống nước cam, mà theo như em biết thì loại quả này có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như người lớn. Thế nhưng em vẫn chưa thật sự hiểu rõ những lợi ích mà loại quả này mang lại cho sức khỏe chúng ta.

Em vẫn đang còn mông lung nên muốn tìm hiểu xem cam dù là loại thực phẩm tốt và có nhiều công dụng đối với sức khỏe nhưng nếu khi chúng ta sử dụng quá nhiều cam thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Cả nhà ai biết tư vấn giúp em với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-04 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em nhé, chắc hẳn em cũng biết cam là loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trên thế giới này rồi phải không nào. Ngoài lượng vitamin và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào mà cam mang lại, thì nếu như ta sử dụng cam đúng lúc đúng lượng thì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe chúng ta đó, nhất là ở trẻ em nhé.

Cam là loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như: vitamin C, K, acid citric, glucose,…vùng với đó là hàm lượng chất xơ dồi dào cho cơ thể.

Những tác dụng mà cam mang lại có thể kể đên như: làm chậm hiệu ứng lão hóa tế bào và gây tổn hại tế bào, bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB, kích thích sản xuất colllagen, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và chống táo bón, thúc đẩu bộ não khỏe mạnh và tăng cường trí não,…và còn rất nhiều tác dụng khác mà chị không kể ra ở đây hết được.

Về những thời điểm không nên sử dụng nước cam để tránh các tác hại không như mong muốn là trước và sau khi ăn sáng và đặc biệt là vào buổi tối em nhé. Còn nếu có kiến thức hay thông tin gì chưa rõ em có thể tham khảo ở bài viết này nè https://topnlist.com/top-10-loai-trai-cay-tot-cho-suc-khoe-giau-vitamin/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.