Cách làm nấm đậu kho chay?

Hôm bữa có ghé ăn chay, thấy có món nấm đậu kho chay ( trong đó có nấm hương, đậu phụ, thơm) được ăn rất ngon và đặc biệt, nhà mình ai biết nấu món này cho em công thức với ạ, em cám ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-24 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Nguyên liệu dành cho 6 người ăn: + 2 miếng đậu hũ trắng + 100 g nấm đông cô tươi + 1/4 trái thơm, + Gia vị: muối, nước tương, đường, dầu ăn, baro, của kiệu, tiêu.

Cách chế biến:

+ Bước 1: Đậu hũ cắt miếng vuông chiên vàng, nấm đông cô tươi ngâm nước pha muối loãng, cắt gốc rồi xả lại nước vài lần cho sạch. Thơm gọt vỏ cắt lát vừa ăn.

+ Bước 2: Cho đậu hũ chiên, nấm đông cô, thơm vào nồi, ướp ít muối, ít nước tương, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh dầu ăn, đầu ba rô băm, xốc đều để 3 phút cho thấm.

+ Bước 3: Phi của kiệu băm cho thơm rồi cho hỗn hợp đậu, nấm vào lên lửa vừa rim cho keo gia vị thì thêm khoảng 1/2 chén nước dừa rồi tiếp tục rim cho thấm gia vị, nêm lại cho vừa ăn, thêm tiêu,ngò cho thơm.

Nếu thích ăn chay có thể tham khảo nhiểu bài viết hay tại bài viết này : https://topnlist.com/cong-thuc-che-bien-mon-chay-ngon-tu-rau-cu-qua/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.