Các loại hạt có tác dụng như thế nào đối với da?

Hic hic con gái mệt ghê á mọi người ạ, lúc nào cũng nghĩ cách làm sao để chăm sóc da tốt nhất này kia, sử dụng hết loại này đến loại khác mà cũng không khả thi, thật chán luôn mà.

Với lại dạo này trời Sài Gòn nắng quá phải không mọi người, ra đường trùm bịt rồi kem chống nắng các kiểu vẫn đen hiuhiu.

Em không biết nên làm thế nào để trắng lại luôn á. Hôm vừa rồi chị trong công ty có mách với em là tăng cường ăn mấy loại hạt trong bửa ăn đi vì mấy loai hạt có tác dụng làm trắng da đó, em không biết có thật không nữa mọi người ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-19 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Về những cách chăm sóc da từ tự nhiên này thì chị cũng khá là rành, vì chị đa số chăm sóc da từ những thứ tự nhiên thôi chứ chị ít khi sử dụng mỹ phẩm lắm, cì da chị là da nhạy cảm nên sợ sử dụng nó sẽ bị dị ứng á em.

Đúng là các loại hạt có tác dụng trong việc làm trắng da đó em ak, vì rong các loại hạt có những dưỡng chất rất tốt, đồng thời còn chứ vitamin E và Omega-3, có cả kẽm nữa đó em, nếu em có tìm hiểu chắc em cũng biết được những loại dưỡng chất này có tác dụng làm da trắng sáng rõ rệt rồi phải không nào.

Vì thế nếu mà em bổ sung chúng vào thực đơn ăn hàng ngày thì em sẽ dần cải thiện được làn da của mình đó. Mà không phải chỉ sử dụng không vậy là được em nhé, em còn phải tìm hiểu những cách bảo vệ làn da khi ra ngoài trời nữa đó nhé.

Em co thể tham khảo thêm thông tin ở bài này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/luu-ngay-7-loai-thuc-pham-lam-dep-da-sau-day/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.