Bột Sắn Dây Quảng Trị dùng có tốt không?

Mọi người ơi em được biết uống bột sắn dây giúp thanh nhiệt, chữa đau dạ dày nên em đang muốn mua bột sắn dây để sử dụng ạ. Theo giới thiệu thì em biết đến bột sắn dây Quảng Trị, nhưng chưa rõ về sản phẩm này lắm ạ. Mọi người cho em hỏi Bột Sắn Dây Quảng Trị dùng có tốt không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-24 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn quê gốc của mình là ở Quảng Trị nè, nên mình biết khá rõ về loại bột sắn dây này. Ngoài sắn dây không cho thêm bất kỳ hương liệu, chất bảo quản nào, chất phụ gia nào hết. Làm hoàn toàn bằng thủ công. Giống là sắn dây ta, không phải giống sắn dây cao sản nên năng suất thấp 100kg củ sắn tươi lấy được 15kg bột khô. Để làm ra tinh bột sắn dây đạt chuẩn đòi hỏi người sản xuất phải cẩn thận và tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như phải biết kỹ thuật phơi sấy để giữ màu và mùi thơm cho bột. Mùa hè là thời điểm tinh bột sắn dây bán chạy nhất trong năm.

Đây là loại sắn dây chất lượng cao nhất vì được trồng tại vùng nắng nóng gió Lào ở Quảng Trị. Tính thanh nhiệt rất ấn tượng, cụ thể như đối với các bạn cơ thể bị nóng nhiệt do thân bệnh hoặc vừa trúng nắng giữa trưa hè oi nồng cứ thử dùng một hai muỗng sắn dây nầy pha chung với nước sôi để nguội. Cơ thể bạn sẽ ra mồ hôi đầm đìa như vừa uống nước nóng vậy, tiếp đến là cảm giác mát mẽ dễ chịu sẽ đến chỉ trong chốt lát sau đó. Sắn dây Quảng Trị không chỉ là sản phẩm nổi tiếng được nhiều người trong nước tin dùng mà hiện nay còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Để hiểu rõ hơn bạn có thể xem thêm một số thông tin ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-dac-san-noi-tieng-o-quang-tri/#1-bot-san-day-quang-tri

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.