Bánh xèo Bà Hai có gì đặc biệt? Có ngon không?

Hey mọi người ơi, cho em hỏi với ạ. Vừa rồi em có đi qau đường Nguyễn Trọng Tuyển có công chuyện tình cờ thấy có quán bánh xèo Bà Hai, đi qua ngửi mùi thơm thơm kích thích ghê luôn mọi người. Nhớ lại lúc còn ở quê cứ trời lạnh lạnh là cả nhà ngồi đúc bánh xèo ăn, đã từ lâu không như vậy rồi nên nhớ. Không biết quá bánh xèo Bà Hai có ngon không vậy nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-31 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào em nhé, chị ở gần quán đó luôn nè, lâu lâu thèm thèm cũng chạy qua mua về ăn cho đỡ ghiền hihi. Quán bánh xèo Bà Hai có điểm khác biệt với những quán khác là quán Bà Hai sử dụng lá cốc, lá xoài,…thay cho rau thơm, húng quế như những quán khác họ vẫn thường làm.

Chính vì như vậy nên bánh xeo Bà Hai có vị đặc trưng riêng mà khiến ai ăn một lần rồi là không thể nào quên được. Bánh xèo to, giòn, có hai loại nhân là nhân chay và nhân mặn, rất thích hợp em nhỉ, ăn chay ăn mặn gì cũng được cả.

Mà bánh xèo rẻ lắm em ak, ngoài bánh xèo ra thì Bà Hai còn bán một số món khác nữa, em có thể tìm hiểu thêm nhé https://topnlist.com/top-05-dia-chi-quan-banh-xeo-ngon-o-hcm/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.