Bánh bột lọc ở Quán Cỏ Ba Lá có ngon không ?

Mọi người ơi, trên này có ai là tín đồ ăn uống như mình không vậy. Nói là đam mê ăn uống nhưng chỉ ăn những quán ăn vặt vỉa hè thôi với những quán giá sinh viên nghèo á. He he. Tại mình người ở miền trung vào nên đặc biệt rất thích những món ăn ngoài quê lắm á như banh canh cá lóc, hay là bánh bèo, bánh nạm, bánh bột lọc,… nói chung là rất đam mê những món này vì nó gợi nhớ lại hương vị của miền trung quê mình á. Hi hi


Em được mấy người bạn giới thiệu quán bành bèo Cỏ Ba Lá á, nghe bảo quán này bán bánh, beo, bánh loc gì đều có hết á nên cũng đang muốn tìm đến thưởng thức xem thế nào. Hi. Thấy đề tên bánh bèo thì chắc là bánh bèo ngon á mà bánh lọc không biết sao nhỉ? He he. Không biết có bạn nào cũng là dân đam mê những món này như mình từng đến quán này thưởng thức rồi không nhỉ? Nếu có thì phát biểu ý kiến về bánh lọc ở Quán Cỏ Ba Lá có ngon hay không với? Hi hi. Có gì chia sẻ cảm nhận cho mình biết với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)


Chào bạn nha, mình cũng là dân miền trung vào đây kiếm cơm nè. Ha ha. Nói không xa lạ gì chứ ở quê mình thì mấy món này là đặc sản luôn á. Mà nói chung khẩu vị ăn của trong này làm không giống ngoài miền trung nên cũng không ngon bằng bạn hi. Trong này cái gì họ cũng ăn ngọt ngọt nên lúc đầu cũng hơi khó thật nhưng giờ cũng quen dần rồi á.


Hình như quán cỏ ba lá này ở bên Quận Bình Thạnh thì phải á. Mình nghe nói quán này nhiều người tìm đến lắm. Mấy người bạn của mình cũng đến đây rồi mà mình thì chưa á. Thấy bảo quán này làm ngon lắm đó bạn, có rất nhiều món ăn vặt lắm luôn. Ngoài bánh bèo, bánh bột lọc thì quán này còn có thêm cả chè nữa á nên muốn ăn vặt thì cứ tìm đến đây là ok. He he. Mấy đứa bạn nói nước lèo ở quán này ngon hết sẩy á, với bánh lọc làm cái vừa phải, lớp bảnh mỏng nên ăn bớt ngán hơn, với họ hấp vừa đúng nên ăn rất thơm mà ngon nữa á. Có cơ hội bạn đến thử xem thế nào nha.


Mình có tìm thấy bài viết giới thiệu về những quán bánh bèo nè bạn vào đọc xem thử https://topnlist.com/top-7-dia-diem-ban-banh-beo-chen-ngon-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.