Bà bầu có nên sử dụng thêm những mặt nạ từ thiên nhiên, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng ?

Mọi người ơi, em đang mang thai nhưng muốn chăm sóc da ạ, mà không biết dùng loại nào vì cứ sợ ảnh hưởng đến em bé. Cho em hỏi em sử dụng thêm những mặt nạ từ thiên nhiên, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng có ổn không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2020-07-16 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi mẹ bầu nên dùng thêm những mặt nạ từ thiên nhiên, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng nữa nhé. Việc sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên sẽ giúp cho làn da của bạn được khỏe hơn, hạn chế các tác nhân hình thành mụn và nám một cách tự nhiên và lành mạnh nhất.
Ngoài ra, khi bạn mang thai cũng nên sử dụng những loại kem dưỡng ẩm và kem chống nắng hữu cơ để hạn chế sự hấp thụ tia UV, vi khuẩn cũng như bụi bẩn từ môi trường xung quanh.
Ngoài những cách làm đẹp da mặt cho bà bầu được thì đến ở trên, khi mang thai cũng nên chú ý không sử dụng các sản phẩm làm trắng hay trị mụn có chứa các thành phần hóa học, bổ sung thêm các thực phẩm giàu chất xơ, ngủ đủ giấc và luôn giữ cho tinh thần thoải mái sẽ giúp cho làn da của bạn được khỏe đẹp hơn. Xem thêm : https://healthcaremagazine.com.vn/cach-lam-dep-da-mat-cho-ba-bau/#4-su-dung-them-nhung-mat-na-tu-thien-nhien-kem-duong-am-va-kem-chong-nang

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.