Ăn gạo lứt có lợi gì cho tóc?

Hello mọi người nha, người ta nói cái răng cái tóc là gốc con người chứ em thấy răng em đã không được đẹp mà tóc còn rất khô và hư tổn nữa. Mọi người có ai gặp khá nhiều rắc rối do mái tóc quá yếu như em không ạ?
Em cũng chịu khó chăm sóc tóc lắm chứ không hề bỏ bê đâu, mà không hiểu sao mái tóc nó cứ bị như vậy đó ạ. Dùng sản phẩm dưỡng tóc, ủ tóc, dầu gội rồi dầu xả các thứ mà chả ăn thua là mấy. Em gần như bó tay rồi mọi người ơi, chỉ còn thiếu nước là cắt hết tóc thôi đó.
Cho nên mọi người ai có bí quyết gì cho mái tóc khỏe đẹp hơn không ạ? À nhắc mới nè, em có nghe người ta nói ăn gạo lứt cũng có tác dụng tốt đối với tóc, nhưng em không biết có đúng như vậy không nữa, sẵn tiện ở đây nên em cũng muốn hỏi mọi người thôi đó. Và nếu tác dụng của gạo lứt đối với tóc là có thật thì nó sẽ tác dụng như thế nào ạ?

 

Thực Tập Viên Asked on 2019-08-21 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Xin chào bạn nha, mình hiểu được cảm giác này của bạn nè, tóc mà đã bị yếu thì rất dễ rơi vào tình trạng khô xơ. Ăn gạo lứt quả thật rất là hiệu quả cho mái tóc đang hư tổn và yếu ớt của bạn đấy.
Bạn biết vì sao mình khẳng định như vậy ko? Vì các loại vitamin B1, vitamin B3, vitamin B6, vitamin E, folacin, kali và rất nhiều chất xơ có trong gạo lứt đều là những chất cần thiết để mái tóc óng ả và mềm mượt hơn.
Lượng protein ở trong loại gạo này rất có lợi trong việc cung cấp máu cho da đầu, vì vậy mà quá trình nuôi dưỡng tóc cũng sẽ tốt hơn, tóc vì thế cũng tránh được khả năng bị hư tổn.
Còn nữa nha, Selen trong gạo lứt được biết đến với khả năng giảm gàu cho tóc hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh.
Mình cũng bật mí cho bạn bí quyết này nè, bạn lấy nước gạo lứt để xả tóc sau khi gội đầu thì tóc bạn sẽ cực kỳ mềm mượt đó nha.
Ngoài ra còn rất nhiều thực phẩm khác tốt cho mái tóc lắm đó, bạn độc bài viết này để có thể chăm sóc tóc thật tốt nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.