Ai từng học khóa phum xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại miss trâm cho ý kiến?

Nhà mình có chị nào từng học khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ở Miss Tram không vậy nhỉ? Em đang dự tính sẽ đi học nhưng không biết chương trình đào tạo như thế nào nữa? Khóa đào tạo có okie không mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
12 Answer(s)

Mình đang học nè bạn ơi, học ở đây thích lắm luôn đó. Thích nhất là cách thức dạy ở học viện này đó bạn, giáo viên kèm cặp săt học viên, mà giáo trình dạy rõ ràng lắm kìa. Bạn nên đăng ký học ở học viện này đi bạn, cực kỳ okie luôn. 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

Mình mới đăng ký luôn nè bạn, dự định tuần sau là bắt đầu học. Mình cũng tìm hiểu kỹ lắm rồi mới quyết định học ở đây. Thấy học thì có giáo trình hay, , được thực hành nhiều  giúp mình có nhiều kinh nghiệm lắm. Bạn đăng ký học với mình luôn cho vui nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

Mấy chị ơi cho em hỏi với học ở Miss Tram có ưu đãi hay  hỗ trợ chỗ ở cho học viên gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

@nguyenthiphuong có đó bạn ơi, những học viên nào ở xa sẽ được hỗ trợ KTX ở đó bạn. Trong khóa học còn được tặng bộ dụng cụ nữa đó, mình có đứa bạn học ở đó nè. Ngày nào cũng khen riết thôi ak, mình cũng chuẩn bị đăng ký học đây, bạn đăng ký học với mình cho vui hihi 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Em năm nay 18 tuổi thì có theo học khóa phun xăm thẩm mỹ được không cả nhà? Em muốn theo nghề này nên không muốn học đại học

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-11.

Em ơi bao nhiêu tuổi mà chẳng được. Em 18 tuổi còn trẻ tha hồ mà học luôn chủ yếu là đam mê em à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-20.

Miình học rồi nè, theo như mình cảm nhận thì khóa học ở đây rất đảm bảo về mặt chất lượng. Trung tâm đào tạo cho mình sâu hơn về kiến thức chuyên ngành, rồi hướng dẫn và theo sát kỹ phần thực hành của mình đảm bảo chắc chắn 100% học xong ra tay nghề cực kỳ chuẩn và chắc luôn đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Lúc trước mình cũng học ở Miss Tram luôn, phải nói là quá hài lòng . Giờ mình tự mở được 1 tiệm cũng khá lớn để kinh doanh rồi. Mấy bạn còn băn khoăn thì mình nghĩ nên đăng ký học đi vì tốt lắm.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Mấy em ơi cô năm nay 40 tuổi rồi cũng đam mê nghề phun xăm này lắm nên giờ cũng muốn học một khóa ở Miss Tram. Thấy toàn người trẻ học vậy ở đây có nhận người lớn tuổi như cô không nhỉ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-18.

Cô ơi, con thấy tuổi tác không quan trọng bằng niềm đam mê với nghề đâu cô ak. Nếu cô thực sự có niềm đam mê lớn đối với nghề này, và thật sự cô yêu thích và muốn theo thì cô cứ mạnh dạn cô nhé. Còn nếu cô muôn chắc chắn hơn nữa cô có thể ib trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nha cô 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-27.

@Nhalatruong dạ cô ơi con thấy không sao đâu, bao nhiêu tuổi mà mình cứ đam mê, tay nghề giỏi là cũng được hết á cô.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

Mọi người ơi học ở Miss Tram xong cầm bằng chứng nhận đó sang nước ngoài làm việc được không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered 3 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.