Ai từng học khóa phum xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại miss trâm cho ý kiến?

Nhà mình có chị nào từng học khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp ở Miss Tram không vậy nhỉ? Em đang dự tính sẽ đi học nhưng không biết chương trình đào tạo như thế nào nữa? Khóa đào tạo có okie không mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Địa Điểm.
31 Answer(s)

Mình đang học nè bạn ơi, học ở đây thích lắm luôn đó. Thích nhất là cách thức dạy ở học viện này đó bạn, giáo viên kèm cặp săt học viên, mà giáo trình dạy rõ ràng lắm kìa. Bạn nên đăng ký học ở học viện này đi bạn, cực kỳ okie luôn. 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

Mình mới đăng ký luôn nè bạn, dự định tuần sau là bắt đầu học. Mình cũng tìm hiểu kỹ lắm rồi mới quyết định học ở đây. Thấy học thì có giáo trình hay, , được thực hành nhiều  giúp mình có nhiều kinh nghiệm lắm. Bạn đăng ký học với mình luôn cho vui nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

Mấy chị ơi cho em hỏi với học ở Miss Tram có ưu đãi hay  hỗ trợ chỗ ở cho học viên gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-22.

@nguyenthiphuong có đó bạn ơi, những học viên nào ở xa sẽ được hỗ trợ KTX ở đó bạn. Trong khóa học còn được tặng bộ dụng cụ nữa đó, mình có đứa bạn học ở đó nè. Ngày nào cũng khen riết thôi ak, mình cũng chuẩn bị đăng ký học đây, bạn đăng ký học với mình cho vui hihi 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Em năm nay 18 tuổi thì có theo học khóa phun xăm thẩm mỹ được không cả nhà? Em muốn theo nghề này nên không muốn học đại học

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-11.

Em ơi bao nhiêu tuổi mà chẳng được. Em 18 tuổi còn trẻ tha hồ mà học luôn chủ yếu là đam mê em à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-20.

Miình học rồi nè, theo như mình cảm nhận thì khóa học ở đây rất đảm bảo về mặt chất lượng. Trung tâm đào tạo cho mình sâu hơn về kiến thức chuyên ngành, rồi hướng dẫn và theo sát kỹ phần thực hành của mình đảm bảo chắc chắn 100% học xong ra tay nghề cực kỳ chuẩn và chắc luôn đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-29.

Lúc trước mình cũng học ở Miss Tram luôn, phải nói là quá hài lòng . Giờ mình tự mở được 1 tiệm cũng khá lớn để kinh doanh rồi. Mấy bạn còn băn khoăn thì mình nghĩ nên đăng ký học đi vì tốt lắm.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Mấy em ơi cô năm nay 40 tuổi rồi cũng đam mê nghề phun xăm này lắm nên giờ cũng muốn học một khóa ở Miss Tram. Thấy toàn người trẻ học vậy ở đây có nhận người lớn tuổi như cô không nhỉ?

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-18.

Cô ơi, con thấy tuổi tác không quan trọng bằng niềm đam mê với nghề đâu cô ak. Nếu cô thực sự có niềm đam mê lớn đối với nghề này, và thật sự cô yêu thích và muốn theo thì cô cứ mạnh dạn cô nhé. Còn nếu cô muôn chắc chắn hơn nữa cô có thể ib trực tiếp trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nha cô 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-27.

@Nhalatruong dạ cô ơi con thấy không sao đâu, bao nhiêu tuổi mà mình cứ đam mê, tay nghề giỏi là cũng được hết á cô.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

Mọi người ơi học ở Miss Tram xong cầm bằng chứng nhận đó sang nước ngoài làm việc được không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-16.

Được nhé bạn ơi, vì Mis Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ với tại Úc đó nên bạn yên tâm nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-06.

Nghe danh Miss Tram cũng lâu rồi, em đam mê nghề nhưng vì đang chăm con nhỏ nên không đi xa học được nên em muốn đăng ký khóa học online, để sau này sau khi con lớn có thể vào nghề được ạ. Mọi người cho em hỏi Miss Tram có khóa học online phải không ạ? Học khóa học online có khác gì như mình học tại trung tâm không ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-14.

Mình cũng đang có dự định học online bên Miss Tram luôn nè bạn. Thấy bà chị mình học ở đây về khen ghê lắm bạn ơi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-25.

Mình thấy học online bên Miss Tram cũng được đánh giá cao lắm đó. Lộ trình học vẫn đáp ứng đủ mọi kiến thức mà còn được xem lại nữa. Cái nào cũng có cái lợi cái hại vậy đó. Nhưng ít ra mình thấy bên Miss Tram đào tạo rất chuyên nghiệp luôn nên bạn không phải lo lắng gì đâu nhé. Thắc mắc gì cứ  liên hệ qua hotline để được tư vấn thêm cho nhanh mấy bạn ơi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-04.

Nói thật vì Miss Tram là một trong những nhóm người tiên phong trong ngành phun xăm ở Việt Nam nói chung cũng như ở Hồ Chí Minh nói riêng, nên chất lượng đào tạo thì không có gì phải bàn cãi nữa rồi. Riêng mình thì mình đã học luôn cả khóa offline lẫn khóa online luôn, bây giờ cũng có được tiệm cho riêng bản thân mình rồi hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-13.

Giờ mà học online là tốt nhất nè mấy bạn.  Giai đoạn dịch này Miss Tram tạm ngưng hoạt động rồi nên không học trực tiếp được đâu. Chắc cũng phải 1-2 tháng nữa mới hết dịch đó.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-24.

Tui cũng tìm hiểu bên Miss Tram vậy đó, chắc đợi hết dịch rồi qua đăng ký học luôn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-01.

Mình thì học online nên cũng không bị ảnh hưởng gì lắm do dịch cả, học online cũng thú vị lắm mấy bạn ơi, mình thấy dễ hiểu lắm, mấy video dạy chi tiết cực luôn. Học online đi mấy bạn ơi :))

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-10.

Hôm nay rảnh nên vào chia sẻ đôi điều với mọi người nè. Trước đây mình có học 1 phun xăm ở chỗ khác nhưng thấy không hiệu quả. Vì học viên thì đông, mà cách dạy của giáo viên không tận tâm lắm, thực hành cũng ít nữa nên mình quyết định bỏ ngang luôn. Sau khi biết đến Miss Tram thì phải nói quá khác biệt luôn ấy. Giáo trình dạy bài bản, giáo viên thì cầm tay chỉ từng li từng tí, môi trường học rất tốt luôn. Nên mình thấy những bạn đang có ý định học nghề này thì chọn Miss tram rất ok luôn đấy.

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-20.

Giờ Miss Tram mở lại chưa mọi người nhỉ? Em định đi đăng ký học.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-28.

Ngày 8/5/2020 là bên Miss Tram mở cửa lại đó bạn ơi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-08.

Mình đã đăng ký khóa học rồi đó bạn ơi, cũng đã đi học được vài bửa rồi. Đúng thật như lòi đồn thật, mới học được mấy bữa mà mình thấy thích gì đâu luôn ó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-15.

Bạn có thể review, đánh giá cho mình 1 ít thông tin về khóa học được không vậy?

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-25.

Học phí bên này sao vậy mọi người? Em nghe nói là cao lắm thì phải.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-01.

Tui là chủ thớt nè bà con ơi, tui học ở Miss Tram ra được 3 tháng thì tui tự mở một tiệm nhỏ để kinh doanh rồi. Bữa giờ do chuẩn bị cửa tiệm nên bận rộn quá quên lên cảm ơn với review cho mọi người. Lúc đầu nhờ mọi người nói vậy nên tui đăng ký học. Mà ở đây cũng tốt lắm, giáo trình dạy rất bài bản, được  tặng bộ dụng cụ, tài khoản học online cực thích luôn. Giáo viên ở đây dạy rất tỉ mỉ, tận tâm lắm, họ chỉ từng chút một cho mình vậy á.

Lớp mình có 3 bạn kết thúc khóa học mà tay nghề chưa vững nên được đào tạo miễn phí tiếp đó. Lúc mình mở tiệm cũng có tham khảo, nhờ sự tư vấn của các cô nữa đấy, nên mình thấy chỗ này rất xứng đáng để đầu tư. Mấy bạn còn đang phân vân cứ mạnh dạn đăng ký học nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-09.

@hoatuyet cho mình hỏi ở đây có được bảo lưu kết quả không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-29.

@BinhMinh hình như có đấy bạn ơi. Cứ liên hệ trực tiếp với bên kia để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-07.

Mọi người ơi, em muốn học bên Miss Tram mà thấy học phí cao quá. K bt bên này có cho trả góp học phí k nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-10-01.

@Ngoclinh minh thấy cũng hơi cao so với một số đơn vị. Nhưng bù lại thì chất lượng ok, chưa chắc các chỗ kia đã bằng đâu.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.