Ai học điều trị mụn ở miss tram academy rồi cho mình hỏi với

Mấy chị đẹp nhà mình đã có chị nào có học khóa điều trị mụn ở Miss Tram Academy chưa cho em xin ý kiến với được không nhỉ. Khóa học điều trị mụn ở học viên Miss Tram có chất lượng không ạ? Lúc trước em có học qua 1 trung tâm rồi (không tiện nói tên ở đây 🙂 ) nhưng mà chất lượng đào tạo nó không được tốt.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Làm Đẹp.
30 Answer(s)

Chất lượng đào tạo ở Miss Tram thì phải nói là “tuyệt cú mèo” luôn. Giáo viên kèm cặp học viên cực kỳ chặt luôn, bởi vậy truyền tải kiến thức lý thuyết cực kỳ đầy đủ và dễ hiểu. Còn về phần thực hành ở Miss Tram thì luôn thực hành nhiều chứ không giống như những trung tâm khác đa số dạy lý thuyết suông không đâu bạn ơi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-10.

@mailinh bạn ơi mình học thì hơi chậm mà nghe nói thầy cô ở đây nghiêm với khó lắm. Nên không biết có theo kịp mọi người không nữa.

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

Em cũng học chậm nè chị ơi, lúc đầu mới vào em cũng lo theo không kịp lắm chứ nhưng học rồi mới biết. Chị cứ yên tâm học đi chị ơi, em học ra trường được 1 năm nay rồi, cũng đã mở được spa riêng cho mình rồi đó, học một thời gian chị sẽ tự tin hơn vào tay nghề rồi từ đó tự khắc chị làm nhanh thôi ak.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-28.

Vậy hả em, chắc chị cũng đăng ký một khóa điều trị mụn ở Miss Tram để học đã

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Cả nhà ơi em nghe ở Miss Tram dạy điều trị mụn chất lượng lắm nhưng học phí lại hơi cao. Em cũng muốn học lắm nhưng gia đình cũng có chút khó khăn nên không biết ở đây có ưu đãi giảm học phí gì không ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-14.

@huongtran ơi, bạn có thể vào trực tiếp tràng fanpage của học viên để được tư vấn nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-25.

@Huongtran mình thấy ở Miss Tram họ cũng tạo điều kiện cho học viên lắm. Nên bạn cứ tham khảo thêm nhé. Chứ học ở đây ra có việc kiếm lại tiền mấy hồi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-04.

Miình bị cận 2 độ mà lại cực kỳ yêu thích với đam mê nghề này luôn không biết có theo học được không mọi người?

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-13.

Bị cận học vẫn được nhé bạn ơi, chỉ cần mình đam mê với nghề là ok. Với lại bạn đầu tư cái kính xịn xịn xíu là được hết ak hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-23.

Mình đang định học nghề ở Miss Tram xong sang nước ngoài làm cho đỡ học phí vậy có được không nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-02.

@Nhalinhhoang thoải mái luôn bạn ơi, bằng cấp tại Miss Tram có giá trị ở nước ngoài nữa mà, nên bạn yên tâm nhé. Học ở Miss Tram được đào tạo tay nghề ở mức gọi là đỉnh nữa đó, cầm tấm bằng đào tạo ở Miss Tram thì không lo gì đâu nên bạn cứ yên tâm đăng ký đi nhé

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-13.

Ôi học ở Miss Tram xịn thế nhở, mình đam mê ngành này lâu lắm luôn rồi, mà bây giờ đợi học thêm mấy tháng nữa để lấy cái bằng cấp 3 rồi khăn gói vào Sài Gòn học luôn. Theo dõi thông tin thấy mọi người khen mình cũng hóng ghê gớm luôn

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-31.

Bởi bên Miss Tram giảng dạy rất có tâm, tận tình, tỉ mỉ từng chút một nên nói chung rất được mọi người yêu thích đó.

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-10.

Bên Miss Tram nổi tiếng về chăm sóc da, và điều trị mụn từ những năm 1999 đó mọi người ơi.  Nên cứ an tâm học nhé. Kinh nghiệm nhiều rất tốt luôn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-19.

Mọi người ơi cho em hỏi vậy nếu mình không thể đăng ký học trực tiếp tại học viện, mà mình đăng ký học online thì sẽ như thế nào vậy ạ? Mình có được cấp gì không ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-28.

Mình chỉ mới đăng ký khóa học offline thôi chưa đăng ký khóa học online nên mình cũng không biết khóa học online có ưu đãi gì không nữa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Miss Tram qua Fanpage để được tư vấn kỹ hơn nhé, link nè bạn https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-09.

Mình cũng muốn xin ít review về khóa học online

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-18.

Khi bạn đăng ký được khóa học online ở Miss Tram bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để đăng nhập vào, trong đó có rất nhiều video từ hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ từng kỹ thuật thì bên cạnh đó còn là những video hướng dẫn mình cách giải quyết khủng hoảng trong ngành thẩm mỹ nữa đó bạn ơi. Lúc trước mình cũng đã có học 1 khóa online về chăm sóc da rồi, mặc dù là khóa học online nhưng chất lượng lại rất tốt. Mà đặc biệt là những video trong khóa học chỉ là video dành riêng cho nội bộ thôi đó nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-27.

Hoc online thích lắm bạn ơi, vẫn đảm bảo lượng kiến thức  trong giáo trình nè, mà mình thấy đôi lúc lại chi tiết hơn offline ấy chứ. Mình còn được xem đi xem lại nhiều lần nữa. Nên các bạn có thể yên tâm với khóa online ở Miss Tram nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-14.

Mọi người ơi cho em hỏi nếu học khó online thì học phí bao nhiêu vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-22.

Mình cũng tò mò về vụ này, nhưng chắc là rẻ hơn với học offline. Chắc đó điện trực tiếp để hỏi họ luôn cho nhanh.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-04.

Khóa online rẻ hơn nhiều bạn ơi, đều mình nghĩ vẫn nên học trực tiếp cho dễ tiếp thu hơn á.

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-12.

Tùy mỗi người một quan điểm với điều kiện nữa. Ai có điều kiện thì mình học offline còn ở xa quá hoặc kinh tế hạn hẹp thì học online vẫn rất ok. Các khóa học bên Miss tram rất chất lượng, dạy khá tỉ mỉ, chi tiết nên các bạn cứ yên tâm đăng ký nhé.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-20.

Mình cũng vừa đăng ký khóa học online ở Miss Tram xong luôn, đăng ký xong mình được cấp tài khoản mà trong này có nhiều video hay lắm luôn á.

Thành Viên Mới Answered on 2020-05-27.

Học online vậy nếu có thắc mắc gì thì hỏi giáo viên sao mọi người nhỉ?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-03.

Mình cũng đang có ý định học online, nên lên đây hóng review của các bạn đi trước

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-11.

Học thì có giáo viên chỉ dẫn chứ bạn

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-19.

Vẫn có giáo viên chỉ dẫn tận tình nhé mấy bạn, có gì không hiểu vẫn hỏi bình thường. Nên có thể an tâm học nhé. Các cô nhiệt tình lắm, chỉ dẫn từng chút một cho mình à.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-29.

Học online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhé vì có Master Đồng Bảo Tram và đội ngũ chuyên viên tại đây theo sát các bạn. Cứ an tâm đi.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-07.

37t rồi học nghề có ổn k mn nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2020-10-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.