Ai có thông tin gì về khách sạn Cavas Wine Lodge, Argentina không ạ?

Chào cả nhà, em đang là sinh viên ngành quản trị du lịch. Chả là em có một bài tập giới thiệu về khách sạn nổi tiếng và em bóc trúng khách sạn Cavas Wine Lodge, Argentina. Em tìm hiểu trên mạng thì cũng không thấy nhiều thông tin của chổ này và không biết tìm hiểu thông tin gì, viết gì bởi không có bài tham khảo 🙁

Theo em biết, đây là một trong những khách sạn nổ tiếng thể giới và cũng có nhiều anh chị người Việt mình từng nghĩ chân ở đấy. Không biết trên diễn đàn mình có ai từng trải nghiệm dịch vụ ở đây rồi, cho em xin review chi tiết được không ạ? Hoặc có anh chị nào có tài liệu hay biết thông tin gì về nơi này xin chỉ giáo em với. Thực sự bài tập này đối với em khá quan trọng mà vốn tiếng anh củ em đang có hạn nên em không tìm được nhiều thông tin. Cảm ơn mọi người đã đọc bài ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-12 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Không biết em sinh viên năm mấy rồi mà còn chưa tìm được tài liệu tiếng anh? Với sinh viên du lịch thì tiếng anh là một vấn đề đáng lo ngại đấy.

Bài tập này chị nghĩ rất đơn giản, em lên những trang web review, web book phòng trên trình duyệt coccoc ý, có chế độ dịch sang tiếng việt cho em mà. Tuy không được như phiên dịch nhưng em có thể hiểu hết các nội dung. Về giới thiệu khách sạn thì em nên đưa ra đủ các ý:

  • Có dịch vụ gì?
  • Có điểm đặc biệt gì?
  • Giá tiền?
  • Dịch vụ, địa điểm ăn uống, vui chơi gần đó.

Chị thấy có rất nhiều review của khách hàng, kể cả dạng hình ảnh lẫn video. E cứ dành thời gian để nghiên cứu và tổng hợp.

Trên web này có một ít thông tin nè:  https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/ Tuy không được nhiều nhưng cũng giúp em có một cái nhìn khái quát hơn về khách sạn này.

Ngoài ra, em nên vào web chính thức của khách sạn: https://cavaswinelodge.com/ để khai thác hết các thông tin trên web. Như vậy, ít nhất em cũng có sơ lược về bài tập này rồi.

Nhớ học thêm anh văn!

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.