vuthithuhuong's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-10-21 in Địa Điểm.

  Hi bạn nhé, mình thì rất thích đi uống cafe, hình như là một tuần mình đi ít nhất là 3 – 4 lần gì đó á hihi. Nhưng trước khi đi mình cũng tìm hiểu giống yk như bạn vậy luôn đó, quan điểm của mình cũng giống như của bạn, không muốn vào đúng mấy quán tào lao nên trước khi đi phải tìm hiểu kỹ mới đi nè. Quán cafe nhỏ này nó nằm trong hẻm đó bạn, mặc dù nằm trong hẻm nhưng lại thu hút rất nhiều khách nhé.

  Điều làm mình thích, cảm thấy ấn tượng trong lần đầu đó chính là không gian của quán, thực sự trước giờ mình chưa thấy quán nào có view cổ xưa đẹp như vậy, thực sự rất đẹp luôn, view cổ cổ vậy đó.

  Đặc biệt ở đây chỉ được chụp hình tự sướng bằng máy điện thoại thôi không được chụp bằng máy ảnh (còn lý do vì sao thì mình không biết vì sao nữa), nếu mà bạn chụp không đúng với chủ đề của quán thì anh chủ quán sẽ bắt xóa đó nhé mặc dù anh ấy rất dễ tính, hòa đồng và vui vẻ nữa.

  Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về quán cafe này có thể tham khảo ở bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-5-quan-ca-phe-dep-nam-trong-hem-tai-sai-gon/

  • 292 views
  • 1 answers
  • 0 votes