trungthuy's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-29 in Mỹ Phẩm.

  Chào bạn nhé, tính chất công việc của mình không phải đi ra ngoài nhiều như bạn nhưng mình cũng luôn tìm loại kem chống nắng tốt, được nhiều nhận xét tốt từ phía khách hàng thì mình mới có thể tin tưởng sử dụng, vì da mình cũng thuộc da nhạy cảm ý, không thể tự tiện sử dụng được, vì có thể rất dẻ gây ra tác dụng phụ và kích ứng.

  Mình cũng đang dùng kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55 nè bạn, thực sự từ trước đến giờ mình chỉ sử dụng 1 loại kem chống nắng này thôi vì nó cực kỳ tốt và hiệu quả. Kem chống nắng có chât kem thẩm thấu vào da cực nhanh và không có hiện tượng dâ bết dính cho da như những loại kem chống nắng khác.

  Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55 thích hợp với tất cả mọi loại da và đồng thời có chỉ só chống nắng rất cao tránh được các tác động trực tiếp của tia UV. Đây là hãng kem chống nắng cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại kem này và xem những đánh giá của khách hàng qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-kem-chong-nang-co-gia-binh-dan-tot-nhat-hien-nay/

  • 261 views
  • 1 answers
  • 0 votes