thanhle's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2020-07-29 in Làm Đẹp.

  Nha khoa Dễ thương là một trong những nha khoa được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi khách hàng khi đến với nha khoa Dễ thương đều được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ tận tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

  Bên cạnh đó, là hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản đảm bảo tốt cho quá trình điều trị. Không gian thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho người bệnh.

  Mọi chi phí dịch vụ phải chăng đều được công khai minh bạch. Nha khoa Dễ Thương có nhiều dịch vụ chăm sóc răng tiêu biểu như: Phục hình tháo lắp, Làm răng sứ, Cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Trám răng, Tẩy trắng răng, Điều trị tủy, Nha chu, Răng tháo lắp và răng sứ.

  Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn nha khoa nào để thực hiện cấy ghép Implant cho mình hoặc người thân thì Nha khoa Dễ thương sẽ là lụa chọn tốt đấy bởi: trong quá trình làm sẽ không gây đau, tính thẩm mỹ cao, chi phí hợp lý, được bảo hành cao.

  Địa chỉ: số 36 đường Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4, TP.HCM. Ngoài ra ở Hồ Chí Minh còn một số địa chỉ nha khoa trông răng này cũng khá uy tín đó, bạn tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-5-dia-diem-trong-rang-implant-co-chi-phi-hop-ly-tai-quan-4-tp-hcm/

  • 149 views
  • 1 answers
  • 0 votes