phuongdan's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2020-01-08 in Địa Điểm.

  Công viên Vinhomes Central Park là một trong những địa chỉ được khá nhiều người biết đến và yêu thích lắm đó bạn ơi. Nói thật chứ giữa Sài Gòn thành phố đầy khói bụi như vậy nhưng vẫn có một địa điểm không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu, lại có thể thư giãn nữa chứ, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

  Mình cũng đã đến đây không biết bao nhiêu lần rồi, nhưng càng đến càng ghiền chứ không có thấy chán hay gì hết. Vinhomes Central Park nằm ở quận Bình Thạnh nên rất tiện trong việc di chuyển nè phải không nào, hơn thế nữa công viên còn nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn nên cực kỳ thoáng mát luôn, ngồi ở đây thì mát không gì bằng hihi.

  Công viên còn có những bãi cỏ nhân tạo nên chúng ta có thể nằm hay ngồi tùy ý nữa đó, hơn nữa ở đây còn có cầu đi bộ trên cao, đường dạo ven hồ,….và nhiều cái hấp dẫn khác nữa đó.

  Đặc biệt nếu bạn nào đam mê chụp hình sông ảo thì Vinhomes Central Park quả đúng là địa điểm lý tưởng luôn, đảm bảo sẽ có rất rất nhiều lượt like cho xem hihi.

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thông tin về Vinhomes Central Park hay là những công viên khác thì có thể tham khảo ở bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-5-cong-vien-tai-sai-gon-cho-ban-nhung-tam-hinh-cuc-chat/ 

  • 304 views
  • 1 answers
  • 0 votes