hoangthimy's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-11-06 in Mỹ Phẩm.

  Chà Chà có hội bạn thân giống như em quả thật là đáng trân trọng đó, thời nay tìm ra được hội bạn thân như vậy không phải là điều đơn giản đâu ak nha, cố gắng mà giữ gìn tình cảm này nhé em ơi.

  Chị cũng đã từng như em, dùng rất nhiều loại mỹ phẩm của những hãng khách nhau, cứ lên mạng thấy loại nào tốt hay ok là đều đặt mau về, về sử dụng mấy bửa thấy k hợp lại đổi, nói thật chứ không biết 1 năm chị mất bao nhiêu tiền để mua mỹ phẩm nữa em ak, đúng là con gái khổ thật em nhỉ.

  Nhưng có lần chị được chị bạn giới thiệu cho bộ mỹ phẩm của Innisfree, lúc đầu chị không tin đâu nên không mua sử dụng, sau đó thấy có bé trong công ty cũng sử dụng loại này, thấy khá là ok nên cũng thử dùng ai ngờ hợp thất. Nên chị quyết định tìm hiểu xem sao, đúng là hãng mỹ phẩm của Innisfree đều chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên không gây phản ứng phụ, không phản tác dụng, mà ngược lại sử dụng rất tốt và hiệu quả nữa chứ.

  Nếu như em còn hoang mang hay chưa tin những gì chị nói thì em có thể đọc tham khảo bài này nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-han-quoc-duoc-yeu-thich/ 

  • 301 views
  • 1 answers
  • 0 votes