Vina Maipo

Tại Vina Maipo, họ đã sản xuất ra các loại rượu vang thích hợp để thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào. Những người trong nhà máy đã làm việc để phản ánh mọi thứ xung quanh mình, luôn luôn trung thành với truyền thống và cội nguồn. Đối với thương hiệu Vina Maipo, việc thưởng thức rượu vang là để chia sẻ với những người mà ta quan tâm, tạo ra giây phút vui vẻ.

Có thể bạn sẽ thấy cái tên này khá quen và đôi khi còn nhầm lẫn. Thực tế, Vina Maipo là một thương hiệu sản xuất có tiếng của rượu vang Chile. Những đôi bàn tay khéo léo đã cho ra đời những sản phẩm tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và đi sâu vào tâm hồn của mỗi người.

Thương hiệu Vina Maipo được hình thành từ những năm 1948 ngay tại thung lũng Maipo lừng danh. Trước đó, Maipo Valley đã được biết đến là một trong những thung lũng rượu vang có tính truyền thống và uy tín nhất của Chile. Ngày nay, nhà máy rượu đã mở rộng hoạt động của mình đến các thung lũng rượu chính trên khắp đất nước, nhằm tìm kiếm sự thể hiện tốt nhất của từng loại rượu.
Một bên là dãy núi Andes rộng lớn chiếm ưu thế ở Chile, và bên kia là Thái Bình Dương rộng lớn. Ở phía bắc, nó chào đón sa mạc khô cằn nhất trên thế giới và phía nam là những sông băng kỳ diệu. Những rào cản tự nhiên này quyết định những vùng vi khí hậu rất đặc biệt, cùng với những vùng đất đức hạnh và sự chăm chỉ của rất nhiều người, đã mang lại sự sống cho một thiên đường rượu vang thực sự.

Vina Maipo mang tên của nó để vinh danh thung lũng mà nó được thành lập vào năm 1948 – Thung lũng Maipo. Kể từ đó, thương hiệu này đã tìm cách in vào mỗi loại rượu của mình niềm đam mê mà cư dân của thị trấn Maipo cảm nhận được đối với việc chăm sóc vùng đất và phong tục của nó. Chính tinh thần đó đã truyền cảm hứng cho huyền thoại và công việc hàng ngày của những nhà làm vang Vina Maipo.
Với động lực đổi mới đặc trưng của mình, Vina Maipo đã và đang phát triển hướng tới những vùng đất mới không kém phần kỳ diệu, tìm kiếm cách thể hiện, phong cách và hương thơm tốt nhất của từng loại. Ngày nay, 2.000 chai Vina Maipo được mở mỗi giờ tại hơn 50 quốc gia mà chúng tôi có mặt. Và họ muốn tiếp tục lưu diễn các vùng lãnh thổ, đưa một phần của Chile trên thế giới bằng cách cung cấp một loại rượu vang chính xác, thơm ngon, thân thiện, hương trái cây và dễ uống cho bất kỳ ai muốn thưởng thức nó.

Rượu vang Vina Maipo với giá khởi điểm cực kỳ mềm dẻo, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận dòng vang thượng hạng này. Bên cạnh đó, Vina Maipo không chỉ có các dòng vang chai thông thường mà còn có loại vang bịch cũng rất phổ biến.
Với sự bùng nổ của thị trường rượu vang như bây giờ, thật chẳng khó để có thể tìm được một chai rượu vang. Nhưng khá là khó để tìm được một chai rượu rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ nhãn mác, tem bảo hành. Bởi bây giờ có vô vàn các cửa hàng mọc lên san sát nhằm tranh đoạt lợi ích trên thị trường mặc kệ chất lượng.

Quý khách hãy yên tâm đến với Rượu Tốt, tại đây chúng tôi chỉ bán những chai rượu có xuất xứ rõ ràng, những chai rượu nhập khẩu nguyên chai từ Pháp, đầy đủ thông số, nhãn mác, chất lượng tuyệt hảo mà giá cả thì lại cực kì phải chăng.
Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi cùng phương châm: Rượu Tốt dành cho người sành, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mà khách hàng cần đáp ứng. Hãy đến để nhận được sự quan tâm và tư vấn về sản phẩm này cũng như các sản phẩm tương tự khác.
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho quý khách, hẹn gặp lại!

Vina Maipo 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-29 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.