Undurraga

Là một nhà máy sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất của Chile, Undurraga sở hữu cho mình một danh mục rượu vang đầy ấn tượng. Họ tập trung phần lớn đến các loại rượu vang theo khu vực cụ thể ở khắp Chile cho đến rượu vang sủi bọt. Và đây là một trong những “nhà lãnh đạo” của Chile.

Nhà máy rượu vang Undurraga là một trong những nhà máy tiêu biểu nhất tồn tại ở Chile, được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng rượu vang của nó. Nằm ở Talagante, chỉ cách Santiago 40km.

Câu chuyện của nhà máy Undurraga
Thương hiệu Undurraga bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1885 với tên gọi Santa Ana của Don Francisco Undurraga Vicuna để vinh danh người vợ Ana. Một trong những vườn nho đầu tiên được trồng bằng giống cây nhập từ Pháp và Đức.

Khu đất này trải rộng trên 1800 ha vườn nho ở những khu vực sản xuất rượu vang tốt nhất Chile. Các địa điểm được lựa chọn bởi nhà trồng nho chuyên môn của họ để tối đa hóa sự thể hiện từ nho và rượu khủng bố trong rượu vang tuyệt vời của mình.

Giới thiệu về nhà sản xuất rượu Rafael Urrejola
Rafael là nhà sản xuất rượu chính của nhà máy Undurraga. Ông giám sát tất cả các loại rượu vang, từ cấp thấp đến cao cấp nhất bao gồm rượu vang sủi bọt và rượu thu hoạch muộn. Đặc biệt phụ trách Altazor, Trama, Bộ sưu tập của Người sáng lập và TH Terroir Hunter, những nhãn hiệu mang tính biểu tượng nhất của Undurraga.

Rafael gia nhập Undurraga vào năm 2007 và ban đầu phụ trách TH Terroir Hunter và vào năm 2013, ông trở thành giám đốc sản xuất rượu và phụ trách các nhãn cao cấp nhất của nhà máy rượu.

Undurraga – Rượu vang có giải thưởng sớm nhất
Undurraga là nhà máy rượu vang Chile đầu tiên xuất khẩu rượu sang thị trường Hoa Kỳ vào năm 1903. Bên cạnh đó, rượu của họ đã giành được giải thưởng quốc tế đầu tiên vào năm 1910 và vẫn giành được nhiều giải thưởng quan trọng cho đến ngày nay.

Nhà máy rượu Undurraga đã có những năm hoàng kim vào giữa thế kỷ 20, sản xuất nửa triệu chai mỗi năm vào những năm 1960 và cũng được xuất khẩu sang 60 quốc gia khác nhau. Trong thời gian này, Undurraga được hưởng các chuyến thăm của hoàng gia cũng như người đầu tiên lên mặt trăng – Neil Armstrong. Công ty tiếp tục phát triển trong suốt những thập kỷ cuối cùng của thế kỷ 20 và được triệu phú José Yuraszeck mua lại vào năm 2006.

Một số chai vang Undurraga mà bạn nên thử
Vang Chile Undurraga Varietale (Red – White): Dòng vang Chile Undurraga Varietale có hai loại. Một là vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Đây là giống nho có chất lượng xuất sắc để sản xuất ra các dòng vang đỏ. Nho Cabernet Sauvignon quả nhỏ không to, vỏ dày khi chín có màu xanh tím. Sức dẻo dai, khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh, rệp rễ rất tốt. Vì vậy nho ở Chile luôn đạt tiêu chuẩn cao. Loại thứ hai là giống nho Chardonnay có màu xanh lá tươi sáng, nhẹ nhàng, được ví là nữ hoàng của các loài nho.

Vang Chile Pater Familiae: Để tạo ra được một sản phẩm chất lượng như Pater Familiae đòi hỏi nhà sản xuất phải phối trộn các loại nho cao cấp với nhau theo một tiêu chuẩn cựcc kỳ khắt khe. Với sự tham gia của 61% nho Cabernet Sauvignon, 29% nho Carmenere, 10% nho Syrah. Nho Cabernet Sauvignon được lấy từ những gốc nho 19 năm tuổi. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng đầu ra cho chai vang cao cấp này.

Rượu vang Sibaris Black Series Undurraga Blend: Màu đỏ hồng ngọc sang trọng quý phái của rượu đầy mạnh mẽ và lôi cuốn, ảnh hưởng trực tiếp tới thị giác của người thưởng thức, kéo theo tiền đề về vị giác ngay tiếp nối. Ẩn trong lớp vỏ thủy tinh là mùi thơm nhẹ nhàng của bạc hà và thảo dược, tiếp theo đó là sự phức tạp tinh tế của trái cây khô, thuốc lá, cam thảo, da và việt quất.

Có thể thấy giá thành để có thể sở hữu một chai rượu vang Undurraga đến từ Chile xa xôi cực kỳ mềm dẻo. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có thể bước vào thế giới chân thực của nhà làm vang tài ba này. Bên cạnh đó, Undurraga còn đa dạng các dòng vang khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.

Mua rượu vang Undurraga chính hãng ở Rượu Tốt
Như quý khách cũng biết, ngày nay người dân Việt Nam nói riêng, đã không còn xa lạ với nét văn hóa thưởng thức rượu vang nữa. Thậm chí thói quen ấy còn được áp dụng để dùng trong hàng ngày. Với một thị trường rộng mở và có xu hướng phát triển không ngừng như vậy thì không quá khó để có thể tìm được một chai vang của bất kỳ thương hiệu nào.

Nhưng có lẽ điều mà quý khách còn đang băn khoăn đó là sự đảm bảo về chất lượng của chúng. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của Rượu Tốt mà chúng tôi còn trao đến tay quý khách những sản phẩm đảm bảo uy tín nhất. Mỗi chai vang đều đảm bảo đủ 3 yếu tố về nguồn gốc xuất xứ, tem mác thông số và giá cả phải thật sự hợp lý.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và Rượu Tốt sẽ giúp bạn tránh khỏi vấn nạn hàng giả hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.

Undurraga 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-30 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.