Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives

Rượu vang Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives Alsace
Dòng rượu vang ngọt được làm hoàn toàn từ giống nho Gewurztraminer, rượu Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives mang theo vẻ đẹp của dòng rượu vang Pháp có tiếng. Hãng rượu tuyệt vời Trimbach đã làm nên một dòng vang tươi sáng hoàn hảo với lượng axit đầy đủ trong miệng.

Thưởng thức rượu vang Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives Alsace
Hương vị của loại rượu màu vàng vàng trong suốt hơi xanh lá cây này quyết định từ những trái quả thơm ngon trong khu vườn. Sau quá trình làm rượu, vang chứa nhiều hoa trắng, mật ong, đào và vải thiều.

Rượu vang ngọt này mang nhiều mùi thơm phong phú của trái cây nhiệt đới. SüÔÔT cân bằng trong hương vị tạo nên một nét đẹp đa dạng có phần hơi phức tạp trong cơ thể rượu. Là một loại rượu màu vàng sáng, Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives mang theo biểu hiện nhiều trái cây phong phú rõ ràng.
Lượng axit cao trong rượu tạo nên vẻ đẹp trẻ trung đầy đặc tính của nho làm rượu. Dòng rượu vang ngọt này khá khô mang theo vị cay đậm đà được cân bằng trong cảm nhận của người thưởng thức. Món ăn có thể ghép nối với rượu là các loại lẩu kiểu Nhật.

Giá của rượu vang Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives Alsace

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thuật dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoutot.net là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives Alsace với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi mua 6 tặng 1 lại vừa có chiết khấu cao nhất.

Trimbach Gewurztraminer Vendanges Tardives 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-06-01 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.