Thông tin kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55?

Hello cả nhà nè, em hiện đang có chút vấn đề thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ. Chuyện là thế này, đợt này em vừa mới chuyển công việc mới, lúc đầu em làm nhân viên nhân sự tại 1 công ty sản xuất nhưng vì một số vấn đề cá nhân nên em không thể tiếp tục công việc đó được.

Xong mới đây em vừa chuyển qua công việc mới, mà tính chất công việc mới của em thì lại đi ở ngoài rất nhiều, đa số thời gian là em ở ngoài nhiều hơn ở công ty, vì để chạy sự kiện cho công ty ạ, em làm ở công ty sự kiện ạ, một chuyện ngành không liên quan gì đến chuyên môn của em, nhưng em muốn thử thách bản thân mình xem sao.

Tại lúc trước thời gian em làm ở công ty cũ ít khi đi ra người, đa số thời gian em chỉ ngồi trong văn phòng thôi, nên việc sử dụng kem chống nắng cũng ít chứ không có thường xuyên nên em cũng chưa tìm hiểu kỷ gì về kem chống nắng. Bây giờ vì đi ra ngoài nhiều nên em muốn tìm loại kem chống nắng tốt, phù hợp với da, vì đợt này em dùng thường xuyên không thể xài hàng kém chất lượng được.

Em nghe chị trong công ty em giới thiệu kem chống nắng loại Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55, từ trước đến giờ em chưa có sử dụng qua loại này, không biết loại kem chống nắng này có tốt không, vì da em thuộc loại da nhạy cảm ấy ạ, nên em cũng phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với da của mình.

Có chị nào đã từng sử dụng qua loại kem chống nắng này rồi có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-29 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, tính chất công việc của mình không phải đi ra ngoài nhiều như bạn nhưng mình cũng luôn tìm loại kem chống nắng tốt, được nhiều nhận xét tốt từ phía khách hàng thì mình mới có thể tin tưởng sử dụng, vì da mình cũng thuộc da nhạy cảm ý, không thể tự tiện sử dụng được, vì có thể rất dẻ gây ra tác dụng phụ và kích ứng.

Mình cũng đang dùng kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55 nè bạn, thực sự từ trước đến giờ mình chỉ sử dụng 1 loại kem chống nắng này thôi vì nó cực kỳ tốt và hiệu quả. Kem chống nắng có chât kem thẩm thấu vào da cực nhanh và không có hiện tượng dâ bết dính cho da như những loại kem chống nắng khác.

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Broad Spectrum SPF 55 thích hợp với tất cả mọi loại da và đồng thời có chỉ só chống nắng rất cao tránh được các tác động trực tiếp của tia UV. Đây là hãng kem chống nắng cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về loại kem này và xem những đánh giá của khách hàng qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/danh-sach-kem-chong-nang-co-gia-binh-dan-tot-nhat-hien-nay/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.