Tập zumba thường xuyên có giúp cơ thể khỏe mạnh hơn không?

Hi all, em đang có vấn đề thắc mắc muốn hỏi mọi người ạ. Em năm nay vừa được 25 tuổi, mà sức khỏe của em thì không được ổn định cho lắm, lâu lâu cũng đau ốm riết thôi, với lại thấy em cũng nhỏ con nhìn người không được khỏe như những người bạn cùng trang lứa khác, cũng hơi tự tin một chút xíu ạ.

Em cũng có tìm hiều qua một số lớp học như yoga, zumba hay em cũng có đăng ký tập gym để có thể khỏe mạnh hơn một xíu ạ. Em cũng chỉ mới tham gia tập gym gần được một tháng này thôi ạ, thấy chị trog công ty em nói là chị vừa đăng ký một khóa học zumba, em cũng thích thích mấy kiểu như zumba vậy ạ, nhưng trước khi em làm gì em cũng đều phải tìm hiểu kỹ em mới làm được ạ.

Em thấy chị trong công ty giới thiệu thì cũng thích thích, nhưng không biết học zumba có giúp cơ thể mình khỏe hơn xíu nào không mọi người. Lợi ích khi học zumba là gì vậy ạ? Có ai biết thông tin có thẻ cho em biết với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-03 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em nhé, người hay đau ốm cũng mệt nhỉ, chị nghĩ em đăng ký học những môn này là đúng đó em, sẽ giúp em khỏe hơn về tinh thần cũng như sức khỏe nhé. Chị cũng vừa đăng ký lớp học zumba được gần 2 tháng rồi, lúc đầu chị cũng không biết rõ về bộ môn này, nhưng chị có đứa bạn làm việc tại đây, bạn chị dạy bộ môn zumba này nè, nó biết nên nó giới thiệu cho chị để chị di học, vì trong chị cũng nhỏ nhắn, với không được khỏe á, nên nó giới thiệu luôn.

Trước khi đi học chị cũng có tìm hiểu qua, và sau thời gian tham gia học thì chị mới thấy những thông tin mà chị tìm hiểu được là nó đúng với những thông tin mà chị tìm hiểu được và bạn chị nói. Học zumba giúp tất cả các cơ của em trở nên săn chắc, từ đó sẽ giúp những hoạt động của em trở nên hiệu quả hơn và dễ dàng hơn.

Học zumba tác động lên những bộ phận trên cơ thể giúp trao đổi chất trong cơ thể và lưu thông máu dễ hơn, bên cạnh đó cũng còn rất nhiều tác dụng khác khi em học bộ môn này nhé, nếu em muốn biết nhiều hơn em có thể tham khảo thêm bài viết này nhé https://topnlist.com/top-05-loi-ich-tuyet-voi-cua-viec-luyen-tap-zumba-thuong-xuyen/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.