Quán bánh canh bò viên ngon không thể bỏ qua tại TP HCM

Hi hi hi mọi người nè. Chúc mọi người một tuần làm việc thuận lợi nhé. Em đang tìm mấy quán ăn ngon ngon tại Sài Gòn để thưởng thức mà chưa tìm được nới ạ. Em mới vào Sài Gòn học chưa được bao lâu mà cũng chưa có xe máy nên cũng không thể đi đâu xa được ạ. Tuy không có xe nhưng em cũng rất thích đi khám phá mấy quán ăn ngon, cà phê đẹp, công viên hay chỗ vui chơi thú vị trong quận 1 vậy ạ. Thành ra em vào đây cũng được 2 tháng rồi mà em cũng đi được khá nhiều rồi ạ.

Do mới nên đa phần em toàn vào không đúng quán ạ, nên đồ ăn hơi dở, một số quán có giá lại khá cao nữa ạ. Dù sao cũng thử cho biết rồi lần sau tránh ạ :)). Em thì thích bánh canh mà mấy bữa nay tìm chưa ra chỗ nào ở quận 1 bán nơi ạ và cũng sợ tìm sai quán nên mới lên đay nhờ mọi người chỉ giúp luôn ạ. Có gì mọi người biết quán bánh canh nào ngon ở quận 1 chỉ em với hi.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

chào bạn nè, tui cũng là sinh viên vào Sài Gòn học nè ,tui cũng ở quận 1 luôn. Tuy nhiên tui có xe nên cũng đi lại được nhiều hơn bạn. Lâu lâu tui mới tìm được người có cùng sở thích, tui cực thích ăn bánh canh luôn. Nên cũng có tìm vài quán ở quận 1 để ăn rồi ,mà thấy ngon nhất vẫn là bánh canh bò viên ở Tân Định, quận 1 đó bạn. Quán này bánh canh gọi là chuẩn luôn, bò viên to bự ăn no nê luôn. Chỗ này có thêm bánh canh giờ heo nữa nếu muốn thì có thể kết hợp cả bò viên và giò heo để thưởng thức ngon hơn. Mà thật ra chỉ với bò viên thôi đã mê rồi.

Nước dùng thì ngon ,không quá ngọt ,rất vừa ăn, bột chín vừa tới thêm bò viên to ăn rất chắc thịt, không phải như các quán khác là bỏ thật nhiều bột trong bò viên đâu ở đây thịt nhiều lắm, ăn thơm lừng à. Chiều đi làm về đói bụng ghé vào làm tô bánh canh bò viên thì còn gì bằng. Ngoài ra nếu yêu thích bánh canh thì có thể xem thêm vài địa chỉ ở đây nhé: https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/#3-banh-canh-bo-vien

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.