Phố đi bộ Bùi Viện có gì đặc biệt?

Hello mọi người nhé, mọi người ơi cho em hỏi chút với ạ. Chuyện là cuối tuần này em có hẹn với bạn đi đến phố Bùi Viện ở Quận 1 chơi, nhưng mà em nghe đồn là phố đi bộ Bùi Viện này không mấy ổn cho lắm.

Đa số dân ăn chơi toàn đến đây để ăn chơi nhậu nhẹt đồ không ak, nhưng mấy đứa bạn em lại muốn đến đây chơi ấy ạ. Có anh chị nào biết là đến phố Bùi Viện mà ăn chơi lành mạnh có được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-04 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chắc trước giờ em chưa đến phố Bùi Viện bao giờ nhỉ. Có gì mà không được em hè, chị cũng hay đến đây lắm, phố đi bộ Bùi Viện có cái khác với phố đi bộ Nguyễn Huệ, ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thì chỉ là đi bộ dạo mát ăn vặt này kia thôi, theo kiểu nhẹ nhàng ấy,

Còn phố đi bộ Bùi Viện thì là một địa điểm nhộn nhịp, nhạc sập sình, thích hợp cho những ai yêu thích nhộn nhịp nè, nhưng ở Bùi Viện thì vẫn có bán các hàng ăn em nhé, món ăn nhiều hơn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Cái đặc biệt nữa là hên hên sẽ được gặp mấy anh chị nổi tiếng có thể xin chụp choẹt các kiểu nữa nè, chứ phố đi bộ Nguyễn Huệ thì hiếm khi gặp mà, mà đôi lúc không gặp nữa kìa.

Chị nghĩ em nên đến một lần, thích lắm luôn đó, em có thể đọc bài viết sau để tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.