OchoTierras

Nổi tiếng khắp Chile, một thương hiệu được rất nhiều người săn đón đó chính là OchoTierras với các dòng rượu đặc biệt ở trung tâm thung lũng rượu vang Limari. Thuộc về những đất nước làm vang lâu đời, OchoTierras có những lợi thế rõ rệt về kinh nghiệm làm vang.

Tổng quan về rượu vang Ochotierras
Rượu vang Ochotierras cao cấp được biết đến với chất lượng hảo hạng, trải qua các công đoạn sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt từ vườn nho cho đến trong nhà máy.

Cánh đồng nho của Ochotierras có thiết kế tuyệt vời
Các vườn nho được đào tạo bằng cách sử dụng một hệ thống giàn đơn giản, nằm trên đất pha cát ở ven bờ sông Limari. Các đồn điền được tưới bằng hệ thống nhỏ giọt và việc quản lý vườn nho được chú trọng nhằm thu được những trái nho chất lượng, đạt năng suất từ 6.000 đến 8.000 kg/ha.
Thung lũng Limari nằm cách Santiago 400km về phía bắc, trong vùng Coquimbo. Đây là một khu vực bán khô hạn, có lượng mưa thấp (dưới 100 mm mỗi năm), có chất lượng cao và đất nhiều chất khoáng. Khí hậu của nó bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Thái Bình Dương, do sự hiện diện của “La Camanchaca” – một lớp sương mù lạnh lẽo len lỏi từ phía Tây vào mỗi buổi sáng và rời đi vào buổi trưa.

Vườn nho của OchoTierras được trồng cách bờ biển 30 km, phía trước thị trấn Limarí. Nơi này đa dạng các giống nho từ Syrah, Cabernet Sauvignon, Carmenere cho đến, Sauvignon Blanc và Chardonnay. Do tận dụng được sự điều phối thời tiết của cả biển và đất liền, những vườn nho này có nhiều tiềm năng phát triển tốt bởi sự thuận lợi mà mẹ thiên nhiên đem lại.

Nhà máy vang có chất lượng và chuyên môn cao của OchoTierras
Viña OchoTierras là một nhà máy rượu sản xuất số lượng có hạn nằm ở trung tâm của Thung lũng Limarí. Nó có lịch sử bắt đầu từ năm 1993, kể từ khi những vụ nho đầu tiên ra đời và được đánh giá có mức độ ổn định tốt. Sau đó những nhân viên của OchoTierras tiếp tục công việc của mình với tư cách là những người trồng nho trong một thời gian dài.
Sau năm 2005, họ đã tự làm được những loại rượu độc đáo của riêng mình bằng tay và theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng y học. Điều này cho ta thấy được sự nhạy bén và có duyên với nghề của các công nhân tại OchoTierras.

Nhà máy rượu tại đây được trang bị các bồn chứa có thiết kế nhỏ gọn để giảm thiểu việc sử dụng máy bơm. Quy trình sản xuất khắt khe (thu hoạch, lựa chọn và ép thủ công), cho phép OchoTierras tạo ra các loại rượu đặc trưng và truyền tải tinh hoa của rượu vang Chile vào từng sản phẩm. Các hầm chứa rượu được thiết kế xây dựng dưới mặt đất giúp họ tận dụng trọng lực để sản xuất dễ dàng hơn. Chi phí từ đó cũng giảm đi và giữ cho rượu luôn đạt được trạng thái ủ tốt nhất.

Sản phẩm mang tính đột phá của OchoTierras
Rượu Vang 24 OchoTierras Gran Reserva: chúng tôi tin tưởng giới thiệu dòng vang này bởi hương thơm mãnh liệt và phức tạp của nó sẽ làm say đắm mọi khách hàng. Hương khói nổi bật tạo nên nét riêng biệt cùng chất rượu sánh đặc có màu của quả cherry, mang đậm các hương vị của quả mâm xôi đen, đinh hương và bạch đậu khấu. Trên vòm miệng nó còn thể hiện tốt hơn khi nồng độ tannin vừa phải làm dịu đi đầu lưỡi và trong mũi gợi lên cho người uống mùi của các loại hoa.
Vang Chile 10 OchoTierras Reserva:được sản xuất nhiều hơn một chút so với chai vang OchoTierras 24 nhưng độ độc đáo của nó đảm bảo sẽ làm thực khách bất ngờ. Với số lượng sản xuất chỉ rơi vào khoảng 11.000 chai vào năm 2018 với quy trình thu hoạch nho diễn ra hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Màu rượu đỏ sẫm có nhiều lớp hương thơm khi uống thử của hoa hồng khô, hương nhu và cam thảo xung quanh miệng. Trên mũi, hương khói và một chút ô liu ngạt ngào bao trùm trong khi hương vị của quả sung khô, quả lý chua làm ta say mê.

Bảng giá rượu vang OchoTierras tại Rượu Tốt

Ngày nay, khi mà ngành công nghiệp rượu vang phát triển mạnh mẽ, thật không khó để tìm thấy một địa chỉ cung cấp rượu vang nhập khẩu. Tuy vậy, không thiếu những cơ sở buôn bán thiếu chất lượng cũng như thiếu uy tín. Hãy để Rượu Tốt đồng hành cùng bạn trong quá trình khám phá thứ hương vị hảo hạng của từng chai rượu vang.
Tại đây, chúng tôi chỉ cung cấp những chai rượu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu nguyên chai hoàn toàn từ nhiều đất nước khác nhau. Chất lượng sẽ luôn là cam kết được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, không chỉ có rượu vang OchoTierras, còn vô số những chai rượu vang đến từ mọi nơi trên thế giới sẽ luôn được bán với mức giá phải chăng. Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và các voucher hấp dẫn.

OchoTierras 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-30 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.