Masca del Tacco

Masca del Tacco là một thương hiệu rượu vang chất lượng từ Ý, có vị trí nằm ở vùng Pulia. Thương hiệu này được biết đến với những sản phẩm nổi bật và đặc trưng, mang đậm phong cách của miền đất Italia.

Tổng quan thương hiệu Masca del Tacco
Vào năm 2010, Felice Merge được thừa hưởng kinh nghiệm kinh doanh từ cha mình là Armando nên đã mua và hồi phục lại một tòa nhà có tên là Collerativa Comunale Dei Produttori Di Erchie có lịch sử hình thành từ năm 1949. Sau đó nó được đổi tên thành Masca del Tacco.

Sau khi khôi phục, lâu đài quay trở lại dáng vẻ tráng lệ vốn có của vùng nông thôn. Được trang bị thêm nhiều các thiết bị mới tân tiến và các kỹ thuật sản xuất mới nhằm tạo ra loại rượu vang chất lượng thượng hạng nhưng vẫn giữ được tính truyền thống của mình.

Masca del Tacco khi ấy đã mở rộng thêm diện tích các vườn nho ở Veglie và Torricella. Nhờ vào sự ấm áp của vùng đất, dòng nước biển từ bán đảo Salentina, khí hậu và bàn tay chăm chỉ của người nông dân đã tạo ra loại rượu vang vô cùng đặc trưng của thương hiệu này.

Về tài sản của Masca del Tacco
Trong toàn bộ những vườn nho kéo dài hơn 200ha này, người ta tìm thấy hững gốc nho bụi có tuổi đời hơn 50 năm. Loại đất trồng đầu tiên có từ năm 1963 ở trong vùng Silicati với giống nho Negroamaro. Từ năm 1977, việc sản xuất mở rộng ở khu vực Paticchi và qua nhiều năm nó được làm giàu lên với các giống như Syrah, Pinot Noir, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Lambrusco. Các vườn nho chính vẫn là Primitivo, Negroamaro và Fianco.
Đến năm 2001, người ta đã thêm vào một giống từ rất lâu đời đó là rượu vang Susumaniello. Cây nho này đang được đánh giá trở lại nhờ vào các đặc điểm giống mạnh mẽ của nó đã cho ra đời dòng vang độc đáo.

Khám phá về rượu vang của thương hiệu
Lu Rappaio, Susumaniello, LUetta, Lu Ceppu, RoSì, Zinfandel và LuLi là những loại rượu thuộc dòng cổ điển của công ty. Hai sản phẩm đầu tiên là rượu vang đỏ mạnh mẽ và có cấu trúc, tiếp theo là mùi thơm và màu trắng, sau đó là màu xám đen trong sự tinh khiết, màu hồng phấn tinh tế và hoa, Zinfandel với tính quốc tế quyến rũ của nó và cuối cùng thì LuLi, một rượu vang sâu sản xuất từ nho hơi héo trên cây.

Li Filitti và Piano Chiuso là dòng Reserve của Masca del Tacco, hoàn toàn được sản xuất từ những vườn nho già. Chúng là loại rượu được đưa ra thị trường muộn hơn so với mức tối thiểu dự kiến theo loại, để cung cấp các sản phẩm sẵn sàng tiêu thụ nhất có thể và để lưu trữ. Được sinh ra lần cuối tại nhà Zinfandel trong “Bộ sưu tập gia đình”, rượu mạnh từ nho Primitivo với nồng độ cồn cao và Lu’Lì phiên bản giới hạn luôn được sản xuất từ những quả Primitivo chọn lọc. Sự ấm áp của trái đất và sự miệt mài bàn tay của những người nông dân, mùa này qua mùa khác mùa, đã góp phần làm ra các loại rượu vang của vùng này.

Ghi chú về một số sản phẩm nổi bật
Vang Ý Masca Del Tacco Zinfandel Old Vines Puglia IGP: Loại rượu này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khác nhau! Bất cứ ai liệt kê tất cả chúng đều có thể dễ dàng bị khô miệng! Vì vậy, chỉ có rất nhiều: Nó là một giống duy nhất Zinfandel từ những cây nho già Primitivo, rất tốt cho cả mũi và vòm miệng. Trong ly, nó sáng lên một màu đỏ ruby tuyệt đẹp, trên mũi nó tỏa ra hương thơm của quả mọng dại, mận, anh đào đen, các loại gia vị ấm áp như đinh hương và quế.

Vang Ý LuLi Primitivo Edizione Limitata Masca Del Tacco 17,5%: phiên bản giới hạn có màu hồng ngọc đậm. Hương thơm kết hợp giữa quả mâm xôi chín với quả anh đào ngon ngọt, mận và mọi thứ được bổ sung bởi tông màu tinh tế của hạt cà phê mới xay và sô cô la đen xay. Sự kết hợp gợi cảm này được bổ sung bởi quả sung và quả chà là. Hương thơm rất hài hòa, tannin chất lượng cao và có một chút hương vị của quả việt quất, mận và cà phê espresso. Tất cả mọi thứ đều được bổ sung bằng axit trái cây.

Tại sao nên chọn Rượu Tốt?
Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của Rượu Tốt mà chúng tôi còn trao đến tay quý khách những sản phẩm đảm bảo uy tín nhất. Mỗi chai vang đều đảm bảo đủ 3 yếu tố về nguồn gốc xuất xứ, tem mác thông số và giá cả phải thật sự hợp lý. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và Rượu Tốt sẽ giúp bạn tránh khỏi vấn nạn hàng giả hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ giá thành tốt nhất.

Masca del Tacco 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-31 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.