Louis Eschenauer

Thương hiệu Louis Eschenauer là một thương hiệu đình đám của Bordeaux, họ luôn kiếm tìm sự chất lượng trong rượu vang từ những ngày đầu thành lập. Chuyên môn cao và sự phục vụ nhiệt tình là điều cần thiết để đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, sự tin tưởng từ khách hàng ngày một tăng lên đáp trả sòng phẳng lại công sức của những người làm rượu vang Louis Eschenauer.

Louis Eschenauer là một công ty sản xuất rượu vang riêng biệt của Pháp, họ có thể tự sản xuất, thu hoạch, ép ủ và dán nhãn thương hiệu của riêng họ. Hầu hết những người trồng nho nhỏ lẻ ở Burgundy sẽ bán lại cho những thương hiệu lớn để họ lựa chọn và phối trộn. Louis Eschenauer chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất, họ liên kết và thu mua lại nhiều nho từ các điền trang khác nhau.

Mức độ nho thu mua nhiều hay ít có thể nhìn vào số lượng loại rượu vang đa dạng mà thương hiệu này đưa ra thị trường. Kể từ năm 2007, thương hiệu này thuộc nhóm Les Grands Chairs de France nổi tiếng.
Vào năm 1821, khi nhà thành lập Louis Eschenauer chuyển từ Alsace đến Bordeaux và thiết lập doanh nghiệp kinh doanh rượu vang tại đây. Công ty đã có những chuyển biến mạnh mẽ từ giữa những năm 1870 dưới cái tên Eschenauer & Compagnie. Thương hiệu Terrefort La Tour de Mons ở Medoc được mua lại và thêm những sản phẩm mới như Graves Premier Cru Chateau Camponac vào danh mục sản xuất.

Có 3 khu vực chính mang đến sản lượng dồi dào cho thương hiệu này: Bordeaux, Saint – Emilion và Medoc.

  • Vùng Bordeaux: Bordeaux có thể nói là nơi bắt đầu của mọi thứ mà thương hiệu này có được, họ đã tận dụng được sự giàu có, đặc biệt của địa chất và khí hậu nơi này. Rượu vang đỏ được làm từ cây nho có ít nhất 21 tuổi và thời gian ủ trong các thùng gỗ lên đến 12 tháng.
  • Vùng Saint – Emilion: Saint – Emilion có một số vườn nho được UNESCO công nhận là di sản thế giới nổi tiếng với giống nho Merlot.
  • Vùng Medoc: Medoc là một bán đảo xuất sắc làm ra những loại vang đỏ tuyệt vời từ Cabernet sauvignon, đất sỏi mang đến những phẩm chất quý giá cho giống nho này. Sự trưởng thành trong khoảng 2 năm trong thùng chứa sẽ phù hợp nhất với rượu vang từ vườn nho Medoc.

Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux Superieur: Rượu có giá thành rất vừa tầm với hầu hết các loại vang Pháp ngon. Phân hạng AOC là một mốc đảm bảo cho phần hương vị trọn vẹn của chai vang này. Thời gian ủ gỗ trong 6 tháng đem đến những nốt hương của gỗ tùng, gỗ thông và rõ ràng nhất, gỗ sồi. Một chút cay nồng của tiêu đen và các loại ớt xanh xen lẫn hương thơm béo ngậy của vani và sô cô la rất cuốn hút.
Vang Pháp Saint Emilion Louis Eschenauer: Chai vang nhận được nhiều sự quan tâm của cả những người làm rượu và những người sử dụng rượu. Nồng độ đạt 13,5%, 2 giống nho Merlot và Cabernet Franc bổ sung hương vị cho nhau, màu sắc đỏ gạch tao nhã và quyến rũ chắc chắn sẽ làm mọi người si mê.
Rượu vang bịch Louis Eschenauer: Rượu vang bịch có dung tích lớn với 2 mốc 3 lít và 5 lít, hộp vuông vắn và thiết kế bắt mắt. Loại rượu vang này có thể được dùng hàng ngày và mọi bữa ăn bởi sự tiện lợi của dung tích lớn, thời gian lưu trữ cũng dễ dàng hơn nhờ thiết kế tắt mở. Người lớn tuổi khá phù hợp với dòng vang Pháp này khi không cần phải đặt hàng quá nhiều lần.

Rượu vang Louis Eschenauer luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia về rượu. Hương vị ngọt ngào đan xen vị chát nhẹ, mùi hương quyến rũ phảng phất đã tạo nên sự khác biệt.
Tại Rượu Tốt, chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng rượu vang nhập khẩu không chỉ đến từ Louis Eschenauer mà còn là vô vàn các thương hiệu khác nhau trên bản đồ rượu vang thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chai từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng hảo hạng của chúng. Cam kết về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm sẽ luôn là những ưu tiên được đặt lên hàng đầu để bạn có thể an tâm mua sắm tại đây.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể cũng như tận hưởng những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mới.

Louis Eschenauer 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-29 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.