Khô nai Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Chào mọi người nhé, mọi người ơi cho em hỏi xíu với. Sắp tới em có chuyến đi công tác ở Đà Nẵng, lâu rồi em cũng chưa có ra lại ngoài đó.

Từ lúc vào Sài Gòn lập nghiệp đến giờ không có thời gian đi lại, may sao tới đây đi công tác với sếp nên lại có dịp ra Đà Nẵng, công tác nhưng tiện thể đi chơi luôn.

Em lúc trước ở Đà Nẵng cũng 1 thời gian khá lâu nhưng lại không biết được món khô nai của Đà Nẵng, em nghe mấy người công ty em nói đây là đặc sản của Đà Nẵng đòi mua làm quà.

Ngay cả món đó như thế nào em còn chưa biết huống gì biết địa điểm mua. Mọi người ai biết địa điểm mua giới thiệu em với nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi em ởi Đà Nẵng lâu mà không biết món này ak, nhưng chắc em biết những món đặc sản khác của Đà Nẵng chứ nhỉ. Chị không ở đó nhưng món đặc sản Đà Nẵng chị nắm rõ lắm, chị cũng biết là mua ở đâu tốt với chất lượng nữa đó.

Khô nai món đặc sản Đà Nẵng được làm từ 100 % thịt nai tươi đó em ak, nhưng có điều đặc biệt là gia vị tẩm ướp món này rất đặc biệt, đặc trưng của vùng này mà chị không biết họ tẩm ướp như thế nào nữa. Nai ở Đà Nẵng được nuôi ở những trang trại miền núi như Hòa Vang, Đại Lộc, được xử lý và chế biến theo tiêu chuẩn nên đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm 100% luôn đó em.

Những du khách mỗi lần đi du lịch ở đây toàn chọn món này mua làm quà không ak, vì đơn giản nó khô với lại nhẹ nữa. Nếu em muốn mua món này làm quà em có thể đến ở siêu thị đặc sản hoặc siêu thị đồ khô ở Đà Nẵng, tại những nơi này có nhiều lắm. Mà ngoài món Khô Nai ra Đà Nẵng còn nhiều món đặc sản khác lắm, em có thể tham khảo ở bài viết này nè https://topnlist.com/top-08-dac-san-noi-tieng-da-nang-lam-qua-ly-tuong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.