Khám Phá Đẳng Cấp và Hương Vị Của Glenfarclas 12

Glenfarclas 12 là một trong những dòng whisky ăn khách nhất của nhà Glenfarclas tại thị trường Việt Nam. Mang đến thực khách chuỗi cảm xúc thăng hoa nhờ hương vị hảo hạng, Glenfarclas 12 còn chứa đựng tinh thần rượu Whisky Single Malt đẳng cấp đến từ Scotland – quốc gia sản xuất whisky lâu đời bậc nhất.

Glenfarclas 12 khẳng định sức hút của mình ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nổi bật với màu nâu đỏ hổ phách óng ả, dòng rượu mạnh này còn có kết cấu chặt chẽ và độ sánh mịn vượt trội. Song, để chinh phục những vị khách khó tính, nhà Glenfarclas còn sở hữu thứ vũ khí lợi hại hơn nhiều. Trên khứu giác là phảng phất mùi thơm của gỗ sồi, hạnh nhân rang và rượu sherry.

Chùm hương thơm mang âm hưởng của whisky cổ điển đến với không gian thưởng thức, đem lại cảm giác khoan khoái dễ chịu dành cho các tín đồ rượu mạnh. Ở vị giác, bouquet hương thơm mùi khói, hạt phỉ rang cùng vị vani ngọt nhẹ. Chính thứ hương vị đa tầng này đã để lại hậu vị ngắn và se khô sau cùng. Cảm giác căng tròn vẫn đọng lại ở cuống họng với dư vị ngọt nhẹ và mùi bánh mì nướng.

Glenfarclas là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha nổi tiếng ở vùng Speyside, được thành lập vào năm 1836. Nhà máy rượu này thuộc sở hữu của gia đình Grant từ năm 1865 và trở thành một trong những nhà máy chưng cất rượu tư nhân lâu đời nhất tại Scotland. Nơi đây được biết đến với chất lượng ổn định thông qua phạm vi và số lượng thùng sồi cũ. Từng kiệt tác rượu Glenfarclas cũng gắn liền với quá trình trưởng thành trong thùng rượu Sherry.

Loại mạch nha hảo hạng của Glenfarclas trước đây đã từng là một phần hương vị rượu whisky pha trộn đến từ những hãng nối tiếng như Johnnie Walker và Dewar’s. Nhưng hiện nay, chúng chủ yếu được dùng để lên men whisky Single Malt (sản xuất tại 1 nhà máy rượu duy nhất, lên men từ 1 loại mạch nha duy nhất).

Whisky Glenfarclas 12 có thể uống trực tiếp, uống với đá lạnh hoặc pha chế cocktail. Mặc dù Glenfarclas 12 là loại rượu whisky scotch nổi tiếng là một loại rượu khó pha chế, nhưng chỉ cần tinh ý một chút, cách bartender chuyên nghiệp đều có thể tìm ra cách hòa hợp nó với các thành phần khác. Một vài công thức pha chế cocktail đơn giản với rượu Glenfarclas 12 như Speyside Single Malt Old Fashioned cổ điển.

Khám Phá Đẳng Cấp và Hương Vị Của Glenfarclas 12 2
Thực Tập Viên Asked on 2024-05-11 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.