Issac còn hoạt độn trong Showbiz không mọi người?

Mọi người ơi, cho em hỏi xíu ạ. Trước đây 4 năm, em là một fan girl chính hiệu của issac của nhóm 365, em còn hay tham gia các trang fanclub và thường đi theo an trên mọi mặt trận show anh góp mặt.

Tuy nhiên, đến năm 2015 em lại đi định cư sang úc với gia đình, nên mọi hoạt động, thông tin về anh em đều bỏ ngõ từ lâu Mới đây em có dịp về thăm nội ngoại, nên được nghỉ dài hơi ở VN. Nên em muốn đọc lại vài thông tin về thần tượng năm nào của em. Nhưng mà gạo gần đây ít báo viết về anh quá, hầu như là không có luôn ý, các sp âm nhạc của anh em cx chẳn thấy trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở VN.

Nên cho em mạo muội hỏi xíu, có ai biết về thông in về tình hình hoạt động của anh issac trong 4 năm hoạt động vừa qua thì cmt cho em phía dưới với ạ. Em cảm ơn nhìu hihi.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-26 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chị ơi, anh issac hiện nay đã lên một tầm cao mới rồi chị. Từ khi anh ấy rời khởi nhóm 365, anh tham gia rất nhiều show âm nhạc, đặc biệt từ khi anh tham gia chương trình the Remix – Độ nổi tiếng của anh phải nói là lan rộng ra quốc tế rồi nè hihi. Trong 4 nam chị đi, anh ra nhiều bài hát nổi tiếng lắm, chị tham khảo trong bài này nè topnlist.com/top-9-ca-si-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay/. Bây giờ anh thuộc hàng top những ca sĩ được yêu thích nhất ở vn rồi ấy.

Trong năm nay anh cũng có ra vài bài nhưng ko đc nổi nhưng hồi trước nhưng lượng fan của anh ấy vẫn rất khủng nhé. Vì em cũng là một fangirl chính hiêu của anh ấy mà hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.