Emiliana

Rượu vang Chile chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với những người thường xuyên thưởng thức rượu vang bởi sự nổi tiếng của nó. Chất rượu ngon cùng với giá thành hợp lý luôn là tiêu chí chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng. Thương hiệu Emiliana của Chile có đầy đủ những yếu tố của một thương hiệu có ảnh hưởng lớn đến thị trường rượu vang.

Một điều làm bật lên hẳn sản phẩm của thương hiệu Emiliana đó là những sản phẩm hữu cơ Organic từ những khu vườn được chăm sóc đặc biệt để hướng đến rượu vang tốt cho sức khỏe.

Vào cuối những năm 90, Rafael và Jose Guilisasti đã nhận thấy rằng thị trường rượu vang đang bắt đầu thay đổi và người tiêu dùng trên toàn cầu đã quan tâm nhiều hơn tới những chai rượu họ đang sử dụng. Vấn đề sức khỏe, môi trường là những thứ người tiêu dùng quan tâm hơn. Nhà nghiên cứu Alvaro Espinoza có tầm nhìn về rượu vang đã sát cánh cùng 2 nhà sáng lập và dần dần chuyển bước sang làm rượu vang hữu cơ.

Năm 1986, Rafael và Josse Guilisasti cùng nhau thành lập ra thương hiệu Vina Emiliana hay còn được gọi là Emiliana ở Casablanca vùng Valparaiso, Chile. Sự phát triển của vang hữu cơ bắt đầu vào những năm 1998 trên các cánh đồng nho của Emiliana. Những năm sau đó, thương hiệu này nổi bật lên về những phương pháp sinh học áp dụng nền nông nghiệp hữu cơ.
Hiệp hội rượu vang chile đã công nhận Emiliana là đơn vị đi đầu trong nước về loại hình làm vang tiếp cận thực tế này. Bằng chứng là vào năm 2001, họ là nhà máy rượu đầu tiên ở Chile và thứ 7 trên thế giới đã đạt chứng chỉ ISO 14001 (quản lý môi trường). Chứng nhận về vườn nho và hệ thống sản xuất hữu cơ được IMO Thụy Sĩ cấp phép.

Những năm 2003 đến 2006 là những năm đột phá của Emiliana khi cho ra mắt những sản phẩm rượu vang đạt được những giải thưởng lớn của Chile. Từ đó đến nay, họ đã liên tục đứng vững với ý tưởng vang hữu cơ này, xuất khẩu hơn 700,000 chai/vụ trong năm 2016.
Hoa Kỳ, Đan Mạch, Trung Quốc, Canada, Hà Lan là các quốc gia chính ưa thích rượu vang Emiliana. Ngoài ra rượu vang Emiliana còn phân phối trên hơn 60 quốc gia khác và Việt Nam cũng là thị trường ưa thích của loại rượu đến từ Chile này.

Emiliana là một trong những nhà sản xuất rượu vang hữu cơ hàng đầu tại Chile, và họ đã xây dựng một triết lý sản xuất rượu vang với sứ mệnh bảo vệ môi trường và tôn trọng tự nhiên. Dưới đây là một số điểm nổi bật về triết lý của Emiliana và cách họ thực hiện canh tác sản xuất để bảo vệ môi trường:

  • Sản xuất hữu cơ: Emiliana tập trung vào sản xuất rượu vang hữu cơ, tức là không sử dụng hóa chất tổng hợp hoặc thuốc trừ sâu nhân tạo trong quá trình canh tác. Thay vào đó, họ áp dụng các phương pháp hữu cơ và sinh học để bảo vệ sự cân bằng tự nhiên trong nho và đất đai.
  • Đa dạng sinh học: Emiliana tôn trọng sự đa dạng sinh học trong môi trường và đặt sự đa dạng này vào trung tâm của chiến lược canh tác của họ. Họ ứng dụng các biện pháp như tổ chức rừng phong phú, sử dụng cây cỏ phủ để bảo vệ đa dạng sinh học và cải thiện chất lượng đất đai.
  • Sử dụng năng lượng tái tạo: Thương hiệu này cam kết sử dụng nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và gió trong quá trình sản xuất rượu vang. Họ đầu tư vào hệ thống điện mặt trời và các công nghệ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất lên môi trường.
  • Bảo vệ nguồn nước: Emiliana quan tâm đến việc bảo vệ nguồn nước. Họ thực hiện các biện pháp để giảm thiểu ô nhiễm và tiết kiệm nước trong quá trình sản xuất rượu vang.
  • Chứng nhận bền vững: Emiliana đã nhận được các chứng nhận bền vững như Fair for Life và Demeter (cho sản phẩm hữu cơ và sinh học) để công nhận nỗ lực của họ trong việc bảo vệ môi trường và cộng đồng.
Emiliana 2
Tám Chính Thức Asked on 2024-05-22 in Ăn Uống Ẩm Thực.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.